Home / Diễn Đàn Giải Trí / 5 diễn viên quần chúng của “Về Nhà Đi Con” chiếm sóng còn nhiều hơn “tiểu tam 2s”

5 diễn viên quần chúng của “Về Nhà Đi Con” chiếm sóng còn nhiều hơn “tiểu tam 2s”

Không phải màn cầu hôn ngọt ngào của Vũ hay bộ đầm trắng của Dương, spotlight trong tập cuối Về Nhà Đi Con lại thuộc về một cái tên không ai ngờ tới: cô bé cầm chiếc ô 7 màu được xuất hiện đúng 2s và không kịp lộ mặt.

Vốn dĩ mọi chuyện cũng chẳng có gì nếu cô bé đó không phải Khánh My – nàng hot girl tai tiếng từng lập cả một album kể lể rằng mình sẽ xuất hiện trong tập cuối Về Nhà Đi Con.

Ơ thì Khánh My cũng xuất hiện thật nhưng không lộ mặt, không có thoại thế này nghe vẻ hơi chán không nhỉ. Thậm chí màn xuất hiện của “tiểu tam 2s” còn không ấn tượng bằng 5 diễn viên quần chúng này.

“Diễn viên khách mời” Khánh My và 2 giây lên sóng

5 diễn viên quần chúng của Về Nhà Đi Con chiếm sóng còn nhiều hơn tiểu tam 2s - Ảnh 2.

Trước khi tập cuối lên sóng, Khánh My vẫn còn tự tin lắm

Chú xe ôm chở Vũ đi “rình” Thư

Xuất hiện trong tập 81, khi Vũ đã bán xế hộp để lấy tiền trả nợ và phải đi xe ôm sang nhà vợ, chú xe ôm tếu táo gây ấn tượng cực mạnh dù chẳng hề được lộ mặt. Chứng kiến Vũ “rình mò” người thương, chú xe ôm liền thắc mắc: “Lại Lan và Điệp à?”, câu hỏi vu vơ như một mũi dao đâm thẳng vào trái tim đang thổn thức vì ghen tuông của Vũ.

Đặc biệt khán giả còn tinh ý phát hiện ra, chú xe ôm chính là đạo diễn Trọng Trinh – người đã quá quen mặt với các fan cứng của vũ trụ phim ảnh VTV.

5 diễn viên quần chúng của Về Nhà Đi Con chiếm sóng còn nhiều hơn tiểu tam 2s - Ảnh 3.

Chú đừng tưởng không lộ mặt là khán giả không nhận ra chú à nghen

“Đồng bọn” của Nhã tiểu tam

Xuất hiện trong tập 71 Về Nhà Đi Con, lũ gián – “đồng bọn” của Nhã tiểu tam là một “diễn viên quần chúng” vô cùng đặc biệt. Vốn là một loại động vật khó ưa nhưng qua tay Ánh Dương, lũ gián bỗng trở nên đáng yêu đáng lạ kì.

Chẳng là trong một lần đi theo dõi Nhã, Dương đã phát hiện ra tiểu tam đê tiện này rất sợ gián thế nên tomboiloichoi đã quyết định cử ngay một biệt đội gián đến ghé thăm tiểu tam, kết quả Nhã bị dọa đến mất cả thần hồn.

Chính ra lũ gián còn lên hình và được “yêu mến” nhiều hơn cả Khánh My

Cô bán hoa giúp Thư lúc lâm bồn

Góp mặt trong tập 62, cô bán hoa giúp Thư lúc lâm bồn có cơ hội chiếm sóng đến gần 1 phút và khiến cả gia đình ông Sơn phải biết ơn vì đã có công lớn giúp mẹ con Thư đến bệnh viện kịp lúc. So với “tiểu tam 2s”, cô bán hoa chẳng ngầu hơn bao nhiêu, đúng không cả nhà?

Không có cô thì mẹ con Thư đã lâm nguy rồi

Đám côn đồ chiến hữu của Quang

Mang tiếng là côn đồ lại chỉ được xuất hiện thoáng qua trong tập 65 Về Nhà Đi Con nhưng dàn anh em chiến hữu của Quang (Vương Anh) vẫn được chú ý hơn hẳn cô tiểu tam 2s vì màn giúp bạn “đòi mẹ”. Khoảnh khắc cả đám hô đồng thanh to “mẹ ơi” quả là khiến khán giả cười không nhặt được miệng.

Hỡi các anh em cùng hô vang “mẹ ơi” nào

Hot girl chen hàng bị Dương xử đẹp

Xuất hiện ngay trong tập 1 Về Nhà Đi Con, nàng hot girl chen hàng gây ấn tượng cực mạnh bởi thái độ vô văn hóa của mình khi đi mua bánh mỳ. Cùng là phận hot girl nhưng so với tiểu tam 2s, quần chúng chen hàng có cơ hội chiếm sóng nhiều hơn hẳn, thậm chí còn có cảnh quay cận mặt và rất nhiều thoại.

Đây cũng là nạn nhân đầu tiên trong sự nghiệp “thay trời hành đạo” của Dương khi cô nàng đã bị Dương ngáng chân khiến cho ngã sấp mặt ngay giữa phố phường.

Hot girl chen hàng khiến Dương nóng máu


Source link

About Trần Lê

Check Also

Lòng tự trọng hiếm thấy, cho Khánh Ly khất nợ, một đời hy sinh cao đẹp

Trong hơn nửa thế kỷ qua của tân nhạc Việt Nam, biết bao thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *