Home / Diễn Đàn Giải Trí / Angelina Jolie chính thức đổi họ sau khi không còn là vợ của Brad Pitt

Angelina Jolie chính thức đổi họ sau khi không còn là vợ của Brad Pitt

Theo thông tin đăng tải trên hàng loạt tờ báo Hollywood vào hôm nay (16/4) thì vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức có kết quả.

Vào thứ 6 tuần trước, một số tờ báo đã đưa tin về việc cuộc hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức chấm dứt. Tuy nhiên, đến hôm nay nhiều trang báo chính thống mới đưa thông tin này sau khi kiểm tra từ nhiều bên.

Angelina Jolie chính thức đổi họ sau khi không còn là vợ của Brad Pitt  - Ảnh 2.

Cả hai khi còn mặn nồng.

Dựa vào văn kiện tòa án mới nhất, Angelina Jolie đã chính thức xóa bỏ họ chồng cũ là Pitt ra khỏi tên mình. Tháng 8 năm 2014, Angelina Jolie tổ chức hôn lễ cùng Brad Pitt đồng thời đổi sang họ chồng.

Sau khi cả hai ly hôn, Angelina Jolie quyết định khôi phục lại họ của mình.

Trước đó vào năm 2002, Angelina Jolie từng đề đơn lên tòa án xin xóa họ của người cha mình ra khỏi tên. Một số nguồn tin cho biết, điểm tích cực đó là mối quan hệ của Angelina Jolie và Brad Pitt đã được khắc phục sau khi ly hôn.

Từ việc không muốn nhìn mặt nhau, Angelina Jolie và Brad Pitt đã có thể xem nhau là bạn bè và cư xử với nhau thoải mái hơn. Cả hai quyết định cư xử một cách văn minh hơn với mục đích chung là cho các con một bầu không khí tốt nhất.

Nguồn: Reuters


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện

Những ngày qua, truyền thông Hong Kong lẫn châu Á đều bị cuốn theo câu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *