Home / Diễn Đàn Giải Trí / Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức không còn là vợ chồng

Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức không còn là vợ chồng

Theo hồ sơ tòa án The Blast thu được mới đây, Angelina JolieBrad Pitt đã được khôi phục tình trạng độc thân theo yêu cầu của cả hai gửi lên vào thứ 6 (12/4) vừa qua. Hiện tại, cả hai không còn là vợ chồng trên giấy tờ.

Trong các vụ ly hôn lớn ở Hollywood, thỏa thuận “khôi phục tình trạng độc thân” đôi khi được thực hiện vì sự phân chia tài chính quá phức tạp. Mặc dù vậy, Pitt và Jolie vẫn tiếp tục thương lượng việc phân chia tài sản và quyền nuôi con.

Theo một nguồn tin thân cận của The Blast, cả hai đều cảm thấy điều quan trọng nhất lúc này là phải tiếp tục với cuộc sống của riêng họ và tách biệt cảm xúc với đối phương.

Trước đó, theo truyền thông Mỹ, Angelina Jolie và Brad Pitt đều thực sự thấy mệt mỏi vì vẫn bị ràng buộc về mặt pháp lý.

Trả lời một cuộc phỏng vấn, Brad Pitt thừa nhận anh và Angelina Jolie đã rất căng thẳng với nhau trong cuộc chiến ly hôn nhưng sau đó, nam diễn viên nhận ra rằng: “Không ai chiến thắng ở tòa mà chỉ có ai là người bị tổn thương nhiều hơn”.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức không còn là vợ chồng - Ảnh 2.

Angelina Jolie và Brad Pitt kết hôn vào tháng 8/2014 và có chung 6 người con (3 người con ruột, 3 người con nuôi). Họ đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016. Vụ ly hôn kéo dài đã gần 3 năm vì hai bên chưa thống nhất các các điều khoản chia tài sản và quyền nuôi con.

Nguồn: The Blast


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mẹ tôi mới qua đời tại Hà Nội, đó là mất mát lớn nhất mà tôi từng trải qua

Fan Yang là nghệ sĩ mang hai dòng máu Việt Nam và Hungary. Anh nổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *