Home / Diễn Đàn Giải Trí / Bảo Thanh chia sẻ điều không ngờ về 2 câu thoại xúc động trong cảnh Thư đi đẻ

Bảo Thanh chia sẻ điều không ngờ về 2 câu thoại xúc động trong cảnh Thư đi đẻ

Cảnh Thư đi đẻ trong tập 62 Về nhà đi con lên sóng tối qua đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Trả lời báo Tiền Phong sau khi tập phim lên sóng, Bảo Thanh đã có những chia sẻ thú vị về cảnh phim này.

Cụ thể, trong phân cảnh ông Sơn đưa con gái lên xe để để vào phòng cấp cứu, Thư vừa khóc vừa nói: “Bố ơi bố đừng bỏ con ở đây một mình bố nhé”. Và ông Sơn đã an ủi con: “Ừ, bố ở đây mà, bố ở cạnh con”.

Theo Bảo Thanh, câu thoại trên của cô vốn không có trong kịch bản mà do nữ diễn viên tự biên tự diễn. Lúc Bảo Thanh nói câu này, NSƯT Trung Anh cũng khá bất ngờ. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng nhanh trí bắt nhịp với bạn diễn và… tự sáng tạo luôn lời thoại ứng biến tiếp theo.

Cũng chính vì bất ngờ và lúng túng với câu thoại của Bảo Thanh, nên thành ra phản ứng của NSƯT Trung Anh lại khá phù hợp với cảnh phim, khi ông Sơn cũng đang lóng ngóng vì lần đầu đưa con gái đi đẻ.

Về nhà đi con: Bảo Thanh chia sẻ điều không ngờ về 2 câu thoại xúc động trong cảnh Thư đi đẻ - Ảnh 2.

Bảo Thanh còn cho biết, với Về nhà đi con, diễn viên được khuyến khích sáng tạo theo tình huống và nhân vật sao cho hợp lý, không cần quá đóng khung vào kịch bản.

Sau cảnh phim tối qua, nữ diễn viên cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của fan Về nhà đi con dành cho diễn xuất chân thực của mình. Trên trang cá nhân, Bảo Thanh gửi lời cảm ơn fan, đồng thời đặt câu hỏi: “Em xin hỏi có ai đã từng trải qua cảm xúc như Thư? Em đã từng…” và nhận được rất nhiều phản hồi của khán giả.

Về nhà đi con: Bảo Thanh chia sẻ điều không ngờ về 2 câu thoại xúc động trong cảnh Thư đi đẻ - Ảnh 3.

Hội chị em cùng chia sẻ kinh nghiệm… đi đẻ với Bảo Thanh trên mạng xã hội.

Sau câu hỏi của Bảo Thanh, nhiều chị em phụ nữ đã chia sẻ kinh nghiệm đi đẻ “đau thương” của mình và tạo thành một chủ đề vô cùng sôi nổi trên mạng xã hội.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trên phim “kín cổng cao tường” bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt!

Diễm My 9X đang gây chú ý với vai Linh trong phim truyền hình “Tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *