Home / Diễn Đàn Giải Trí / Bị chê photoshop non kém đến dị dạng, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn thừa nhận, hứa sẽ làm điều này

Bị chê photoshop non kém đến dị dạng, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn thừa nhận, hứa sẽ làm điều này

Mới đây, xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật đậm chất xa hoa của tỷ phú Ấn Độ, Lý Nhã Kỳ đã gây sự chú ý khi hóa thân thành nàng công chúa kiêu sa và lộng lẫy trong chiếc váy sari dát vàng được đích thân ngài tỷ phú cho nhà thiết kế đặt may riêng theo số đo.

Để đồng điệu với bộ trang phục, cô chọn layout trang điểm tông nude, nhấn nhá vào phần mắt tạo vẻ quyền lực và sang trọng.

Nhưng chỉ ít giờ sau đó, một nguồn tin đã lên tiếng chê bai những hình ảnh của người đẹp 8X đã bị photoshop sai sai khi bóp eo và phần cánh tay hơi quá đà.

Bức ảnh Lý Nhã Kỳ bị các thánh soi chỉ ra điểm sai sai ở phần ngón tay

Bị chê photoshop non kém đến dị dạng, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn thừa nhận, hứa sẽ làm điều này - Ảnh 2.

Cư dân mạng cho rằng việc bóp eo và cánh tay quá đà dẫn đến phần ngón tay của nữ diễn viên trở nên dị dạng phát sợ.

Ngay lập tức, trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ đã viết bức tâm thư khá dài với giọng điệu hết sức nhẹ nhàng để đáp trả lại người này. “Chị nói bé iu nghe nè! Bé tự phỏng vấn và kiểm tra xem trong giới nghệ sĩ và ngay cả những người bình thường thì có ai chụp ảnh thời trang, beauty mà không có photoshop không bé? 

Ngay cả chụp ảnh tự sướng mà mọi người cũng dùng phần mềm ảo để mình đẹp hơn mà bé”, Lý Nhã Kỳ viết.

Bên cạnh đó, người đẹp họ Lý cũng không quên khuyên nhủ cô bé: Bé ơi, bé viết bài chê thì cũng nên chê cái khác cho mọi người đọc mà thấy hợp lý và thuyết phục nè. Bé chê photoshop non tay thì thôi chị sẽ nhắc nhở bạn photo của chị về nhà học thêm vài năm nữa rồi hẳn ra ngoài kiếm sống nè. Bé ơi, bé là người đầu tiên chị lên tiếng luôn đó. 

Chị cũng chẳng hoàn hảo gì, và có nhiều thứ để bé bóc lắm, nên bé bóc việc khác sẽ đúng đắn và câu view người đọc hơn thay vì bé bóc chuyện photoshop vì việc đó là điều hiển nhiên khi chúng ta chụp hình bé à”.

Bị chê photoshop non kém đến dị dạng, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn thừa nhận, hứa sẽ làm điều này - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ cũng khá sâu sắc khi gửi lời chúc đến người đã chê bai mình: “Chị chúc bé vui, và xinh thật là xinh để bé chụp hình mà không cần photoshop như chị bé iu nhé!”

Dường như với người đã có thâm niên hoạt động trong showbiz như Lý Nhã Kỳ, những lời chê bai kiểu này không khiến cô khó chịu, trái lại, qua cách đáp trả, có thể thấy nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia khá thoải mái và vui vẻ. 

Chính vì thế, hầu hết các bình luận từ người hâm mộ đều đánh giá hình ảnh của cô đẹp và chất nên không đáng để bị soi như vậy.

Bị chê photoshop non kém đến dị dạng, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn thừa nhận, hứa sẽ làm điều này - Ảnh 5.

Bỏ qua những lời chê bai không đáng có, trong ngày thứ 2 của tiệc sinh nhật, Lý Nhã Kỳ tiếp tục trở thành tâm điểm khi hóa thân thành công chúa Đại dương.

Bị chê photoshop non kém đến dị dạng, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn thừa nhận, hứa sẽ làm điều này - Ảnh 6.
Bị chê photoshop non kém đến dị dạng, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn thừa nhận, hứa sẽ làm điều này - Ảnh 7.

Lý Nhã Kỳ ghi điểm với thần thái đầy ma mị, tựa như công chúa bước ra từ biển cả.

Bị chê photoshop non kém đến dị dạng, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn thừa nhận, hứa sẽ làm điều này - Ảnh 8.

Lý Nhã Kỳ vui vẻ chụp ảnh cùng các khách mời.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trấn Thành tuyên bố thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm ra người vu khống anh dùng chất cấm, Hari Won cũng lên tiếng động viên chồng

Mới đây, Trấn Thành đã có bài đăng chia sẻ về câu chuyện anh bị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *