Home / Diễn Đàn Giải Trí / Bị đồn ngoại tình gái trẻ, Phùng Thiệu Phong quyết làm cho ra nhẽ

Bị đồn ngoại tình gái trẻ, Phùng Thiệu Phong quyết làm cho ra nhẽ

Mới đây, phía công ty quản lý của nam diễn viên Phùng Thiệu Phong đã ra tuyên bố trước những thông tin cho rằng, ngôi sao của họ có hành vi ngoại tình với gái trẻ.

Phía công ty quản lý khẳng định: “Chúng tôi sẽ nhờ tới sự giúp đỡ của pháp luật nếu các tờ báo cùng các trang mạng còn tiếp tục đưa thông tin sai lệch làm ảnh hưởng tới tên tuổi và hình ảnh của Phùng Thiệu Phong”.

Diễn biến xung quanh vụ lùm xùm ngoại tình của Phùng Thiệu Phong tiếp tục có thêm nhiều tình tiết mới. Theo một nguồn tin cho hay, cô bạn thân của tiểu tam trong vụ việc này đã tung ra loạt bằng chứng là những ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa 2 người về cách thức hẹn hò với Phùng Thiệu Phong. Theo đó, Phùng Thiệu Phong phải chui vào vali để đi gặp tình nhân.

Bị đồn ngoại tình gái trẻ, Phùng Thiệu Phong quyết làm cho ra nhẽ - Ảnh 2.

Hiện tại, tin tức này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều người đang dần tin vào tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình vì những tin tức được tung ra liên tiếp, cộng thêm những động thái đáng ngờ của cả 2 nhân vật. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi vào về scandal của chồng.

Tuy nhiên, việc nữ diễn viên đổi hình ảnh đại diện với nội dung “gắt” hơn khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Bị đồn ngoại tình gái trẻ, Phùng Thiệu Phong quyết làm cho ra nhẽ - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ có động thái thay ảnh đại diện sang hình ảnh có thông điệp “gắt” hơn khiến công chúng không khỏi nghi ngờ

Nguồn: Sina


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trấn Thành tuyên bố thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm ra người vu khống anh dùng chất cấm, Hari Won cũng lên tiếng động viên chồng

Mới đây, Trấn Thành đã có bài đăng chia sẻ về câu chuyện anh bị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *