Home / Diễn Đàn Giải Trí / Bị “tiểu tam” cướp con trai, chồng đòi ly dị ngay trong đám tang mẹ

Bị “tiểu tam” cướp con trai, chồng đòi ly dị ngay trong đám tang mẹ

Châu Mỹ Nghị không phải là một cái tên quen thuộc với khán giả nhưng chắc mọi người ít nhiều sẽ có ấn tượng với cô qua vai Lý Hoàn trong Tân Hồng lâu mộng và vai nha hoàn ác độc Xuân Minh trong Cẩm Tú Vị Ương. 

Năm đó sau khi bùng nổ với vai Lý Hoàn, sự nghiệp của Châu Mỹ Nghị cũng dần tụt dốc, cô quyết định rời khỏi làng giải trí khi biết mình đã mang thai.

Mọi người đều biết hầu hết những sao nữ trong showbiz đều sẽ kết hôn với những doanh nhân giàu có và Châu Mỹ Nghị cũng không ngoại lệ. Châu Mỹ Nghị và ông xã Trịnh Cương gặp nhau tại một bữa tiệc tối, sau đó vị doanh nhân này bắt đầu theo đuổi người đẹp.

Không lâu sau, Châu Mỹ Nghị đã tiếp nhận “tấm chân tình” của Trịnh Cương, họ nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Sau khi Châu Mỹ Nghị sinh đôi 2 con trai cũng là lúc cô phải đón nhận “cơn ác mộng” thay vì niềm hạnh phúc như mong đợi.

Nữ diễn viên số khổ nhất showbiz: Bị tiểu tam cướp con trai, chồng đòi ly dị ngay trong đám tang mẹ - Ảnh 2.

Châu Mỹ Nghị và chồng khi còn mặn nồng.

Châu Mỹ Nghị đã mang thai trước hôn nhân, vào ngày trước khi kết hôn, Trịnh Cương đã mang một bản thỏa thuận về tài sản trước hôn nhân và bắt cô ký vào đó. Vì muốn con có thể chào đời bình thường, Châu Mỹ Nghị không còn cách nào khác đành phải ký giấy.

Nhưng rồi sau khi đã kết hôn, người đàn ông trước kia đối xử tốt với Châu Mỹ Nghị nay đã “quay ngoắt 180 độ”, công khai ngoại tình. “Tiểu tam” này còn thường xuyên quấy rầy Châu Mỹ Nghị, nói cô ta mới chính là vợ của Trịnh Cương. Vì chuyện này mà vợ chồng Châu Mỹ Nghị thường xảy ra tranh cãi, tình cảm càng lúc càng xấu đi.

Nữ diễn viên số khổ nhất showbiz: Bị tiểu tam cướp con trai, chồng đòi ly dị ngay trong đám tang mẹ - Ảnh 3.

Năm 2017, mẹ của Châu Mỹ Nghị qua đời khiến cô rất sốc và cô cũng chưa bao giờ nghĩ rằng chồng mình còn yêu cầu ly hôn vào đúng đám tang mẹ. Không chỉ vậy, Trịnh Cương cùng tình nhân còn bắt cóc 2 con trai của Châu Mỹ Nghị, đánh đập cả bố vợ và khiến nữ diễn viên 33 tuổi này hơn 3 tháng liền không được gặp các con.

Giờ Châu Mỹ Nghị chỉ có thể bày tỏ nỗi niềm trên mạng xã hội, hy vọng các con sẽ không coi người phụ nữ kia là mẹ ruột.

Nữ diễn viên số khổ nhất showbiz: Bị tiểu tam cướp con trai, chồng đòi ly dị ngay trong đám tang mẹ - Ảnh 4.

Vốn dĩ ngay từ đầu Trịnh Cương cho Châu Mỹ Nghị một cuộc hôn nhân đều là giả, thực chất anh ta chỉ muốn tìm một người phụ nữ giúp mình đẻ con mà thôi. Châu Mỹ Nghị không nhận ra sự lừa dối ấy bởi cô cứ nghĩ mình đang sống trong hạnh phúc để đến cuối cùng khi biết thì cũng đã muộn. 

Giờ Châu Mỹ Nghị chẳng thể làm gì ngoài việc lên mạng cầu cứu mọi người giúp đỡ cô có thể tìm lại 2 con trai.

Nguồn: Sina


Source link

About Trần Lê

Check Also

Những ngày cuối cùng trước khi qua đời vì ung thư của Như Hương

Sáng nay, showbiz Việt bàng hoàng đón nhận tin dữ, người mẫu Như Hương – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *