Home / Diễn Đàn Giải Trí / Bị “tóm” hẹn hò đêm khuya, chi tiền cho mỹ nhân nóng bỏng tiến thân trong sự nghiệp

Bị “tóm” hẹn hò đêm khuya, chi tiền cho mỹ nhân nóng bỏng tiến thân trong sự nghiệp

Các tờ báo Đài Loan sáng ngày hôm nay đưa tin, Hứa Nhã Quân – ông chồng đại gia nổi tiếng lăng nhăng của MC Tiểu S Từ Hy Đệ bị cánh paparazzi tóm được loạt hình ảnh đáng ngờ. 

Hứa Nhã Quân cùng 2 chân dài nóng bỏng bị bắt gặp tại 1 hộp đêm, sau đó, anh còn tận tình đưa 2 cô gái này trở về nhà.

Hứa Nhã Quân – chồng Tiểu S lại bị bắt gặp lui tới quán bar bên cạnh các cô gái trẻ xinh đẹp

Tiểu S lại khổ vì chồng đại gia: Bị tóm hẹn hò đêm khuya, chi tiền cho mỹ nhân nóng bỏng tiến thân trong sự nghiệp - Ảnh 2.
Tiểu S lại khổ vì chồng đại gia: Bị tóm hẹn hò đêm khuya, chi tiền cho mỹ nhân nóng bỏng tiến thân trong sự nghiệp - Ảnh 3.
Tiểu S lại khổ vì chồng đại gia: Bị tóm hẹn hò đêm khuya, chi tiền cho mỹ nhân nóng bỏng tiến thân trong sự nghiệp - Ảnh 4.

Hình ảnh các cô gái theo chân Hứa Nhã Quân được paparazzi “tia” rất kỹ càng

Không dừng lại ở đó, Hứa Nhã Quân còn bị “bóc” rằng thường xuyên “viện trợ” cho các người đẹp, giúp đỡ giới thiệu công việc. 

Một đoạn chat được chia sẻ trên mạng xã hội cho biết, Mika – thành viên nhóm nhạc Blackie’s Teenager Club nhận được số tiền 10.000 tệ (tương đương 35 triệu đồng) từ Hứa Nhã Quân để sang đại lục tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. 

Mika chỉ là một trong số những hotgirl được vị đại gia đa tình này giúp đỡ, còn rất nhiều cô gái khác nhận được “viện trợ” từ anh. Báo chí xứ Đài mỉa mai Hứa Nhã Quân: “Tấm lòng độ lượng, rộng rãi này của Hứa Nhã Quân liệu Tiểu S có hay?”.

Tiểu S lại khổ vì chồng đại gia: Bị tóm hẹn hò đêm khuya, chi tiền cho mỹ nhân nóng bỏng tiến thân trong sự nghiệp - Ảnh 5.

Mike lộ đoạn chat chia sẻ cô nhận được tiền “viện trợ” từ chồng Tiểu S

Tiểu S lại khổ vì chồng đại gia: Bị tóm hẹn hò đêm khuya, chi tiền cho mỹ nhân nóng bỏng tiến thân trong sự nghiệp - Ảnh 6.

Nhan sắc ngọt ngào của Mika. Cô nàng được vị đại gia giúp đỡ thăng tiến trong công việc

Khi cánh phóng viên liên lạc với Tiểu S, nữ MC phản hồi rằng, chồng mình chỉ đơn giản là rất thích kết bạn, người trong ảnh mà paparazzi chụp được là Sherin – một người bạn thân của chồng cô. 

Tuy nhiên, Tiểu S lại không thể đưa ra câu trả lời dành cho những nghi vấn chồng cô thường xuyên “ra tay nghĩa hiệp”, “nâng đỡ sự nghiệp” các cô gái trẻ.

Tiểu S lại khổ vì chồng đại gia: Bị tóm hẹn hò đêm khuya, chi tiền cho mỹ nhân nóng bỏng tiến thân trong sự nghiệp - Ảnh 7.

Nguồn: Sina, Weibo


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trấn Thành kêu gọi fan đừng khủng bố gia đình những người đã vu khống anh

Ngày 30/5/2020, khán giả xôn xao trước phản ứng gay gắt của Trấn Thành khi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *