Home / Diễn Đàn Giải Trí / Bradley Cooper buồn bã, một mình bế con ra phố sau thông tin chia tay siêu mẫu Irina Shayk vì mải mê chạy theo Lady Gaga

Bradley Cooper buồn bã, một mình bế con ra phố sau thông tin chia tay siêu mẫu Irina Shayk vì mải mê chạy theo Lady Gaga

Mới đây, phóng viên đã chụp được hình ảnh Bradley Cooper xuất hiện trên phố cùng con gái Lea của mình. Đây là lần đầu tiên Bradley Cooper xuất hiện sau thông tin chia tay Irina Shayk . Cả hai bố con cùng nhau tản bộ trên phố Pacific Palisades, California.

Bradley Cooper buồn bã một mình bế con ra phố sau thông tin chia tay siêu mẫu Irina Shayk vì mải mê chạy theo Lady Gaga - Ảnh 2.

Không khó để nhận ra, nam diễn viên tỏ ra khá buồn bã sau khi kết thúc chuyện tình 4 năm cùng cô người mẫu xinh đẹp. Được biết, hiện tại Irina Shayk đã chuyển đồ ra khỏi căn hộ mà cả hai sống chung.

Sau khi chia tay cả hai vẫn cùng nhau nuôi dạy bé Lea. Vì hiện tại, Irina Shayk đang đi công tác xa nên bé Lea đang sống với bố. 

Thời gian đầu, Lea có vẻ như vẫn sống ở đây để không bị thay đổi môi trường sống. Sau khi Irina Shayk trở về và tìm nhà mới thì có lẽ Lea sẽ chuyển sang sống với mẹ.

Bradley Cooper buồn bã một mình bế con ra phố sau thông tin chia tay siêu mẫu Irina Shayk vì mải mê chạy theo Lady Gaga - Ảnh 3.
Bradley Cooper buồn bã một mình bế con ra phố sau thông tin chia tay siêu mẫu Irina Shayk vì mải mê chạy theo Lady Gaga - Ảnh 4.

Đi cùng Bradley Cooper còn có 1 bảo mẫu, cô cầm theo những đồ dùng cần thiết cho Lea.

Một số nguồn tin cho biết, Bradley Cooper đã ở nhà nguyên cả tuần để chăm sóc con gái khi Irina Shayk đi công tác xa. Mặc dù chia tay nhưng Bradley Cooper vẫn cùng Irina Shayk chia sẻ chuyện chăm sóc con cái.

Nguồn: Dailymail


Source link

About Trần Lê

Check Also

Cận cảnh phần trình diễn bikini nóng bỏng của Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chính vì thế mà ngay phần trình diễn bikini của Top 15 cuộc thi, người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *