Home / Diễn Đàn Giải Trí / Các người đẹp showbiz “khóc hết nước mắt” khi xem cảnh Thư đi đẻ phim Về nhà đi con

Các người đẹp showbiz “khóc hết nước mắt” khi xem cảnh Thư đi đẻ phim Về nhà đi con

Là bộ phim nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả truyền hình, Về nhà đi con được đánh giá là phim truyền hình ấn tượng nhất trong thời điểm hiện tại. Từng cảnh quay, từng tình tiết của kịch bản phim đều khiến khán giả xôn xao bàn tán, chờ đợi.

Khi cuộc hôn nhân của Thư – Vũ rơi vào khủng hoảng cũng là thời điểm cảm xúc của khán giả được đẩy lên cao trào. Đặc biệt, tập 62 của phim khi Thư quá tức giận với Vũ mà bị kích động dẫn đến sinh non đã tạo nên 1 hiệu ứng đặc biệt cho khán giả.

Theo dõi phim từ những tập đầu tiên, Phan Hoàng Thu – Hoa hậu Đông Nam Á 2014 – cho hay cảnh quay Thư đi đẻ chính là cảnh quay “đắt giá” nhất trong phim tính đến thời điểm hiện tại:

“Thời gian gần đây, phim của VFC như 1 điểm sáng giải trí của truyền hình Việt. Và bộ phim Về nhà đi con thực sự khiến khán giả phải chú ý. Tôi thích xem phim Về nhà đi con vì tình tiết rất thực và có nhiều cao trào gay cấn.

Cảnh quay Thư đi đẻ gây xúc động đặc biệt cho khán giả.

Sau này, khi phim khai thác đến bi kịch cuộc hôn nhân “hợp đồng” của Thư – Vũ, tôi lại càng theo dõi phim sát sao hơn vì có nhiều tình huống rất giống cuộc sống tôi từng trải qua.

Tôi cũng từng bị người cũ nghi ngờ “dằn mặt” bồ của anh ấy khi tôi đang mang thai dù tôi không làm bất cứ điều gì. 

Ở thời điểm đó, tôi cũng như Thư, tính cách có chút ngang bướng, miệng thì “bô lô ba la” tỏ ra bất cần nhưng thực tâm không hề có ý xấu.

Chính cái tính cách này đã khiến cả tôi và Thư phải chịu nhiều thiệt thòi và hiểu nhầm trong cuộc sống.

Ở tập 62, khi phim tới cảnh Thư đi đẻ, cực kỳ giống với hoàn cảnh của tôi khiến tôi không kìm được cảm xúc”.

Các người đẹp showbiz khóc hết nước mắt khi xem cảnh Thư đi đẻ phim Về nhà đi con  - Ảnh 3.

“Cảnh Thư đi đẻ cực kỳ giống với hoàn cảnh của tôi khiến tôi không kìm được cảm xúc”.

Theo chia sẻ của người đẹp họ Phan, vì có tính cách và hoàn cảnh tương tự như nhân vật Thư nên cảnh quay này đã khiến cô vô cùng xúc động:

“Nếu Thư đi đẻ không có chồng bên cạnh, chỉ có bố đẻ, bố mẹ chồng và các chị em chăm lo thì tôi còn chẳng được may mắn như thế, chỉ có mẹ ruột bên cạnh mà thôi. Trải qua những khoảnh khắc đó nên khi xem cảnh Thư vượt cạn, rồi giận hờn Vũ, tôi rất hiểu và đồng cảm.

Người phụ nữ phải vượt cạn 1 mình, lúc đó rất tủi thân. Chắc chắn Thư cũng như tôi, trong khoảnh khắc đó chỉ muốn sà vào lòng bố của con mình mà khóc, để được an ủi vỗ về. Nhưng lòng tự trọng, cái tôi quá lớn đã khiến cả Thư và tôi trong thời điểm đó đều lạnh lùng tỏ ra cứng rắn để giữ sĩ diện cho bản thân.

Các người đẹp showbiz khóc hết nước mắt khi xem cảnh Thư đi đẻ phim Về nhà đi con  - Ảnh 4.

“Tôi đã không giấu được nước mắt khi xem cảnh quay này”.

Xem cảnh quay này, thực sự tôi cảm thấy như biên kịch và đạo diễn cũng đồng cảm với những cảm xúc mà tôi đã trải qua trong quá khứ. Cảnh quay quá chân thực, cộng thêm diễn xuất xuất thần của các diễn viên đã khiến tôi như được thấy lại 1 trải nghiệm của bản thân. Thú thực, tôi đã không giấu được nước mắt khi xem cảnh quay này”.

Không rơi vào cảnh ngộ như nhân vật Thư hay Hoa hậu Phan Hoàng Thu, song người đẹp Trương Tùng Lan – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 – cũng đầy cảm xúc khi xem cảnh phim Thư đi đẻ:

“Tôi không thường xuyên theo dõi bộ phim Về nhà đi con dù biết phim này rất “hot”. Nhưng mẹ ruột của tôi thì là 1 “fan cứng” của bộ phim này. Khi phim chiếu đến cảnh Thư đi đẻ, tôi vô tình đi ngang qua đúng lúc mẹ tôi đang xem phim và cũng ngồi xem cùng.

Các người đẹp showbiz khóc hết nước mắt khi xem cảnh Thư đi đẻ phim Về nhà đi con  - Ảnh 5.

“Bất cứ người phụ nữ nào đã làm mẹ cũng sẽ đồng cảm với nhân vật Thư”.

Thú thực, tôi không nắm được tất cả nội dung phim hay tính cách nhân vật nhưng tôi đồng cảm sâu sắc với khoảnh khắc Thư vượt cạn. Cách nhân vật Thư ôm bụng đau đớn, khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn khi đón đứa con đầu lòng… đã gợi lại cho tôi những kỷ niệm, cảm xúc khó quên trong thời khắc sinh con.

Tôi nghĩ rằng không riêng tôi mà bất cứ người phụ nữ nào đã làm mẹ cũng sẽ đồng cảm với nhân vật Thư và có nhiều cảm xúc như tôi sau khi xem xong cảnh quay đó”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Kẻ mở đường khiến Đàm Vĩnh Hưng nể phục, Trấn Thành đời đời kiếp kiếp dõi theo

Danh ca là gì? Điều kiện nào cho một danh ca? Âm nhạc hải ngoại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *