Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Cảm ơn mọi người đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này”

“Cảm ơn mọi người đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này”

Sau 2 đêm diễn cuồng nhiệt ở TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, tối qua (211/8), “Sky tour” của Sơn Tùng M-TP đã có mặt ở Hà Nội. Đây cũng là điểm đến cuối cùng của hành trình “Sky tour” 2019.

Ngay từ chiều, những hàng dài khán giả đã xếp hàng để nhận vé xem chương trình. Cung thể thao Điền Kinh (Mỹ Đình) – nơi diễn ra “Sky tour” nhanh chóng được phủ kín người.

Trong bóng tối, ánh sáng từ vòng đeo trên cổ tay khán giả kết hợp lại, tạo thành một khoảng sáng rực rỡ, choáng ngợp.

Cả sân khấu Cung thể thao Điền Kinh được phủ kín người.

Sơn Tùng M-TP: Cảm ơn mọi người đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này - Ảnh 2.

Khoảng sáng rực rỡ được tạo lên từ những chiếc vòng đeo trên cổ tay khán giả.

Như đã hứa hẹn từ trước, các nghệ sĩ khách mời JustaTee, Onionn, Kay Trần, Kimmese, Rhymastic, Tiên Tiên, Kay Trần… liên tiếp làm bùng nổ sân khấu bởi những tiết mục sôi động và cá tính âm nhạc khác biệt mình mang đến.

Khoảng 22h, Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên sân khấu trong một chiếc xe hơi cổ. Đây là chi tiết đã từng xuất hiện trong những chương trình trước nhưng vẫn khiến giả cảm thấy rất phấn khích, liên tục reo hò tên anh.

Sau khi chào khán giả có mặt ở “Sky tour” Hà Nội bằng một đoạn rap ngẫu hứng, nam ca sĩ tbản hit của mình là “Chạy ngay đi”, “Lạc trôi”, “Chúng ta không thuộc về nhau”… được phối lại trên nền nhạc EDM sôi động.

Sơn Tùng M-TP: Cảm ơn mọi người đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này - Ảnh 3.
Sơn Tùng M-TP: Cảm ơn mọi người đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này - Ảnh 4.
Sơn Tùng M-TP: Cảm ơn mọi người đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này - Ảnh 5.
Sơn Tùng M-TP: Cảm ơn mọi người đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này - Ảnh 6.

Điều đặc biệt nhất trong chương trình chính là sự xuất hiện của một đoạn phim tự sự, nói về chính giai đoạn đen tối nhất cuộc đời Sơn Tùng M-TP cho đến thời điểm này.

Đó là khi anh phải đối mặt với những lời chê bai, chỉ trích của dư luận. Khi chính bản thân Sơn Tùng cũng “gục ngã” không tìm ra lối thoát. Thế nhưng, trong cái thời khắc khủng khiếp nhất ấy, người nghệ sĩ Sơn Tùng nhận ra sức mạnh của chính mình, để vượt qua và “bay lên”.

Rất nhiều giọt nước mắt đã rơi ra trong clip, trên sân khấu và cả trái tim những khán giả của anh đã có mặt trong “Sky tour” tối qua.

Kết thúc đoạn clip xúc động đó, bố mẹ và em trai Sơn Tùng xuất hiện phía sau. Với Sơn Tùng, đó chính là điểm dựa tinh thần, và cũng chính là động lực để anh bước về phía trước, và đạt được tất cả mọi thứ như ngày hôm nay.

Khoảnh khắc ấy, rất nhiều fan bên dưới đồng thanh hét lên “Anh ơi, đừng khóc” và “Bố mẹ tin mày, em trai tin mày” (lời ca khúc “Remember me”).

Ngay sau đó, cũng chính ca khúc “Remember me” vang lên. Sơn Tùng đứng trên sân khấu đối diện với chính mình cùng hàng chữ chạy sáng phía sau: “Có lẽ những nỗi đau đã giúp tôi trưởng thành hơn. Những giọt nước mắt đã khiến tôi trở nên mạnh mẽ”.

“Sky tour” Hà Nội đã khép lại trong rất nhiều cảm xúc đặc biệt của chính Sơn Tùng và Sky (tên fandom của anh). Lời tạm biệt cuối cùng, Sơn Tùng khiêm tốn nói: “Cảm ơn mọi người đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này”.

Sơn Tùng M-TP: Cảm ơn mọi người đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này - Ảnh 8.
Sơn Tùng M-TP: Cảm ơn mọi người đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này - Ảnh 9.

Bố mẹ Sơn Tùng cùng em trai xuất hiện trong “Sky tour” cuối cùng của anh tại Hà Nội

Sơn Tùng M-TP: Cảm ơn mọi người đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này - Ảnh 10.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Lòng tự trọng hiếm thấy, cho Khánh Ly khất nợ, một đời hy sinh cao đẹp

Trong hơn nửa thế kỷ qua của tân nhạc Việt Nam, biết bao thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *