Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Cảnh giường chiếu tung lên như thế thì khán giả coi tôi ra cái gì?”

“Cảnh giường chiếu tung lên như thế thì khán giả coi tôi ra cái gì?”

Thứ 7 tuần này, tập 2 chương trình 8 lạng nửa cân sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn. Đây là chương trình thực tế, theo đó, các nghệ sĩ tham gia sẽ được đặt vào tình huống bắt buộc để bộc lộ phản ứng, cách ứng xử của mình.

Khách mời tuần này là Diễm My 9x. Tình huống cô nhận được là bị quản lí và người tư vấn của mình dụ dỗ tung ảnh giường chiếu để nổi tiếng. Người tư vấn nói:

“Anh nghĩ trước khi ra sản phẩm, em nên làm một scandal. Em nghĩ sao nếu anh tung một bộ ảnh giường chiếu của em với quản lí?”.

Diễm My 9x hoang mang hỏi lại: “Nhưng làm thế thì sau này làm sao tôi lấy chồng được?”.

Người tư vấn tỏ ra khó chịu: “Tại sao em lại nói chuyện lấy chồng ở đây? Anh không về đây để bàn về kế hoạch hóa gia đình với em.

Anh về là để làm việc với công tác nghệ thuật, với tên tuổi của em. Bỏ chồng qua một bên đi”.

Huy Khánh trong vai quản lí của Diễm My 9x cố gắng thuyết phục cô: “Đúng vậy, nếu lấy chồng thì đi làm nghệ thuật làm gì? Những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng rất ít khi lấy chồng, hoặc nếu lấy thì cũng để tới độ tuổi rất lớn mới lấy”.

Diễm My 9x bức xúc: “Nhưng cảnh giường chiếu tung lên như thế thì khán giả sẽ coi tôi ra cái gì? Khán giả sẽ ném đá, tẩy chay tôi”.

Diễm My 9x: Cảnh giường chiếu tung lên như thế thì khán giả coi tôi ra cái gì? - Ảnh 3.

Huy Khánh vẫn dụ dỗ Diễm My: “Khi người ta tẩy chay, ném đá tức là người ta đã quan tâm, muốn theo dõi em.

Người ta muốn biết em là ai sẽ nhắc đến cái tên của em nhiều hơn. Còn nếu không đồng ý thì em có ý tưởng nào sốc hơn hãy nêu ra đi. Chúng tôi sẽ cùng em xây dựng ý tưởng đó”.

Dù bị dụ dỗ, Diễm My vẫn quyết liệt từ chối: “Tôi phản đối, từ chối chuyện dùng ảnh giường chiếu để nổi tiếng. Tôi nghĩ, khán giả bây giờ rất thông minh, chọn lọc trong việc chọn hình tượng để hâm mộ.

Họ chỉ chọn người nào thực sự tài năng, gợi cảm hứng cho họ ở phương diện tích cực, chứ không phải những scandal tiêu cực, dơ bẩn như thế này”.

Diễm My 9x: Cảnh giường chiếu tung lên như thế thì khán giả coi tôi ra cái gì? - Ảnh 4.

Người tư vấn thắc mắc: “Em nghĩ sao vậy? Năm nay em 28 tuổi rồi, em hoạt động tới 40 tuổi mà người ta vẫn không biết đến em thì em nghĩ như thế nào?”.

Trước lời thắc mắc này, Diễm My 9x khẳng định: “Nghệ sĩ nào cũng muốn được nổi tiếng, được mọi người biết tới, được trọng vọng, nhìn lên. Nhưng nếu phải đi một con đường hạ thấp phẩm giá của mình thì tôi không chấp nhận được.

Tôi thà không ai biết tới, thà hát phòng trà mỗi tối còn hơn là phải làm ba cái chiêu trò dơ bẩn như thế này”.

Qua tình huống này, có thể thấy được sự kiên định của Diễm My 9x.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò trùng hợp với cặp Lan Ngọc

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy kín tiếng hơn trong chuyện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *