Home / Diễn Đàn Giải Trí / Cảnh sát đã có bằng chứng Seungri môi giới mại dâm ở tiệc Giáng sinh, đại gia được tiếp đãi sở hữu chuỗi nhà hàng mỳ?

Cảnh sát đã có bằng chứng Seungri môi giới mại dâm ở tiệc Giáng sinh, đại gia được tiếp đãi sở hữu chuỗi nhà hàng mỳ?

Ngày 16/4, SBS đưa tin nóng hổi, cảnh sát đã có trong tay lời khai nhằm chứng minh Seungri môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư Nhật Bản trong bữa tiệc Giáng sinh năm 2015.

Theo thông tin tờ Đơn vị thám tử đặc biệt cấp tỉnh của Sở cảnh sát thành phố Seoul, họ đã nắm trong tay lời khai về hoạt động quan hệ tình dục khi điều tra gái mại dâm chuyên nghiệp được mời đến tiệc Giáng sinh của Seungri vào thời điểm đó. Cảnh sát cũng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện ra rằng, cô này đã được trả một số chi phí thông qua tài khoản ngân hàng.

1 tháng trước bữa tiệc Giáng sinh vào năm 2015, Seungri, cựu CEO Yuri Holdings Yoo In Suk và Joon Joon Young vốn đã tham gia groupchat tình dục gồm 8 thành viên.

Trong groupchat, các thành viên nói về việc một vị chủ tịch người Nhật A chuẩn bị đến Hàn Quốc. Theo SBS, chuỗi nhà hàng mỳ nổi tiếng mà Seungri kinh doanh không thuộc về Yuri Holdings mà chính là thuộc quyền sở hữu của nhà đầu tư A.

Cảnh sát đã có bằng chứng Seungri môi giới mại dâm ở tiệc Giáng sinh, đại gia được tiếp đãi sở hữu chuỗi nhà hàng mỳ? - Ảnh 2.

Ngày hôm sau, Yoo In Suk hỏi các thành viên groupchat địa chỉ nhà và nói rằng: “Tôi sẽ gửi một món quà”. Trên thực tế sau cuộc hội thoại này, nhiều phụ nữ đã đến nhà Jung Joon Young và nhân vật họ Kim.

2 người đã điều phối phụ nữ để tiếp đãi đoàn người Nhật và nói rằng các cô gái này là người đồng hành. Chưa dừng lại ở đó, Yoo In Suk cũng đề cập đến người móc nối và số tiền cụ thể phải trả cho mỗi người.

Nguồn tin từ cảnh sát cho hay: “Mặc dù Seungri không trực tiếp gọi dịch vụ mại dâm nhưng anh ta lại dàn dựng cảnh và hoạt động quan hệ tình dục đã xảy ra tại đó. Người phụ nữ này vốn là gái mại dâm chuyên nghiệp và không hề quen thân với những người bạn trong ngành giải trí của Seungri. Đây gần như được xem là một vụ môi giới mại dâm”.

Cảnh sát đã có bằng chứng Seungri môi giới mại dâm ở tiệc Giáng sinh, đại gia được tiếp đãi sở hữu chuỗi nhà hàng mỳ? - Ảnh 3.

Trước đó, cảnh sát cũng đã tuyên bố nắm trong tay lời khai về hoạt động quan hệ tình dục của gái mại dâm với một người đàn ông trong bữa tiệc sinh nhật của Seungri ở Palawan, Philippines vào tháng 12/2017. Đây đều là 2 đối tượng Seungri mời đến bữa tiệc.

Nguồn: SBS , TVReports


Source link

About Trần Lê

Check Also

Đạo diễn “Về nhà đi con” lần đầu tiết lộ những sự thật không ngờ về Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân sau khi phim kết thúc

Có thể khẳng định, Về Nhà Đi Con chính là bộ phim truyền hình “quốc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *