Home / Diễn Đàn Giải Trí / ‘Chân dài đắt giá nhất 2018’ mặc bikini xoay người đá bật nắp chai gây sửng sốt

‘Chân dài đắt giá nhất 2018’ mặc bikini xoay người đá bật nắp chai gây sửng sốt

Độ khó và “biến ảo” của thử thách đá bay nắp chai (bottle cap challenge) đang ngày càng tăng, sau khi hàng loạt ngôi sao thế giới đua nhau thực hiện thử thách này. Hôm qua, ca sĩ Justin Bieber đã đăng video hoàn thành thử thách này lên Instagram, và gửi lời thách đố đến bà xã Hailey Baldwin và tài tử Tom Cruise.

Trong khi Tom Cruise còn chưa lên tiếng phản hồi, thì Hailey đã ngay lập tức nhận lời. Người mẫu 22 tuổi thậm chí còn thực hiện thử thách này theo một cách mới lạ. Cô lái chiếc xe địa hình ATV, đứng gập người 90 độ và tung chân phải đá bay chiếc nắp chai.

Video tung người đá nắp chai của Hailey nhận được 1,4 triệu lượt người xem trên Instagram chỉ trong 2 giờ. Người mẫu này sau đó thách hai cô bạn Kendall Jenner và Justin Eskye tiếp nối trò chơi.

Tiêp nhận thách đố, người mẫu cao 1m79 Kendall Jenner đã hoàn thành thử thách này theo phong cách vô cùng quyến rũ. Giống như cô bạn Hailey, Kendall lái một chiếc mô tô nhưng lần này là mô tô lướt sóng trên biển.

Khoe trọn thân hình nóng bỏng với đôi chân dài miên man trong bộ bikini, Kendall tung người đá bay nắp chai hết sức điệu nghệ trên mô tô nước. Video của Kendall chỉ mới đăng tải lên 6 giờ đồng hồ đã hút trên 14 triệu lượt xem trên Instagram.

Trào lưu này do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng vào ngày 25/6 vừa qua.

Đăng tải cùng clip thực hiện màn đá bay nắp chai, Davletchin gắn hashtag #Farakickschallenge và lời thách thức một số tài tử nổi tiếng với những pha hành động như Jason Staham, Thành Long… và võ sĩ Conor McGregor.

Trước lời thách thức này, Jason Staham và Conor McGregor đã hoàn thành xuất sắc và đăng clip trên trang cá nhân.

Trên mạng xã hội, nhiều thành viên bắt đầu “bắt trend” và liên tục chia sẻ clip với hashtag #bottlecapchallenge.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ở nhà sang đi xế xịn, choáng nhất nữ ca sĩ chi 21 tỷ mua trang sức

Hồ Ngọc Hà Mới đây, nguồn tin thân cận xác nhận, Hồ Ngọc Hà mang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *