Home / Diễn Đàn Giải Trí / Chu Chỉ Nhược bị hại vì góc mặt “xấu đau xấu đớn” dù bình thường là đại mỹ nhân vạn người mê

Chu Chỉ Nhược bị hại vì góc mặt “xấu đau xấu đớn” dù bình thường là đại mỹ nhân vạn người mê

Tập 45 – 46 của bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký vừa lên sóng với loạt tình tiết xoay quanh chuyện Chu Chỉ Nhược ( Chúc Tự Đan ) hắc hóa. 

Vốn là cô gái hiền lành, nhu mì, nhưng vì hoàn cảnh đẩy đưa, Chu Chỉ Nhược buộc phải từ bỏ tình yêu dành cho Trương Vô Kỵ ( Tăng Thuấn Hy ) để trở về núi Nga Mi làm trưởng môn.

Chu Chỉ Nhược – Chúc Tự Đan.

Trước khi sư phụ Diệt Tuyệt qua đời, bà ta đã ép Chỉ Nhược phải thề độc rằng trọn đời trọn kiếp không tơ tưởng Trương Vô Kỵ. 

Tiếp đến, Diệt Tuyệt hướng dẫn cho Chu Chỉ Nhược cách lấy bí kíp võ công ẩn chứa trong Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao. Nhờ nó, Chu Chỉ Nhược luyện thành Cửu Âm Chân Kinh và trở nên nhẫn tâm, độc ác.

Có quyền lực, danh vọng nhưng sự trong sáng, hiền lành nơi Chu Chỉ Nhược đã không còn nữa. Người đàn ông mà nàng quan tâm nhất – Trương Vô Kỵ đã mãi rời xa để đi theo quận chúa Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ). 

Vào cái ngày chạm mặt Trương Vô Kỵ – Triệu Mẫn ở Thiếu Lâm Tự, Chu Chỉ Nhược cuồng ghen muốn lao vào đánh giết. Nhưng vì đánh không lại Trương Vô Kỵ nên Chu Chỉ Nhược mới tạm hoãn ý định này.

Tân Ỷ thiên đồ long ký: Chu Chỉ Nhược bị hại vì góc mặt xấu đau xấu đớn dù bình thường là đại mỹ nhân vạn người mê - Ảnh 2.
Tân Ỷ thiên đồ long ký: Chu Chỉ Nhược bị hại vì góc mặt xấu đau xấu đớn dù bình thường là đại mỹ nhân vạn người mê - Ảnh 3.

Chẳng hiểu cô nàng đã gây thù chuốc oán gì với đạo diễn mà lại bị hại thế này!

Ở tập 45 của Tân Ỷ thiên đồ long ký, Chu Chỉ Nhược gào khóc thảm thương vì áp lực trên vai quá lớn. Khi nhìn lại chính mình, trong khoảnh khắc ngắn ngủi nàng cũng cảm thấy ghê rợn. 

Nếu không vì chức trưởng môn phái Nga Mi, Chu Chỉ Nhược cũng không phải hy sinh chính mình. Vậy rồi nàng gào khóc ngày càng dữ dội hơn. Xem Chu Chỉ Nhược đấu tranh nội tâm, khán giả cũng phần nào cảm thương cho cô.

Tân Ỷ thiên đồ long ký: Chu Chỉ Nhược bị hại vì góc mặt xấu đau xấu đớn dù bình thường là đại mỹ nhân vạn người mê - Ảnh 4.

Còn đây là cảnh Triệu Mẫn quận chúa khóc!

Tuy nhiên dường như có cái gì đó sai sai! Chẳng biết ekip đạo diễn – quay phim có thù hằn gì với Chu Chỉ Nhược – Chúc Tự Đan không mà lại cố tình quay góc mặt kỳ dị của cô nàng khi khóc. 

Thay vì quay chính diện với ánh mắt đỏ hoe thì đạo diễn lại chọn góc nghiêng từ dưới lên. Thế là bao nhiêu khuyết điểm của cô nàng cũng hiện lên tất cả. Dù có là đại mỹ nhân vạn người mê thì khi bị quay kỳ dị thế này, Chúc Tự Đan – Chu Chỉ Nhược cũng đành phải chào thua!

Tân Ỷ thiên đồ long ký: Chu Chỉ Nhược bị hại vì góc mặt xấu đau xấu đớn dù bình thường là đại mỹ nhân vạn người mê - Ảnh 5.
Tân Ỷ thiên đồ long ký: Chu Chỉ Nhược bị hại vì góc mặt xấu đau xấu đớn dù bình thường là đại mỹ nhân vạn người mê - Ảnh 6.
Tân Ỷ thiên đồ long ký: Chu Chỉ Nhược bị hại vì góc mặt xấu đau xấu đớn dù bình thường là đại mỹ nhân vạn người mê - Ảnh 7.
Tân Ỷ thiên đồ long ký: Chu Chỉ Nhược bị hại vì góc mặt xấu đau xấu đớn dù bình thường là đại mỹ nhân vạn người mê - Ảnh 8.

Đạo diễn ơi, chỉ cần giữ góc quay bình thường như thế này là được rồi!

Tân Ỷ thiên đồ long ký được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp của tác giả Kim Dung. Bộ phim xoay quanh nhân vật Trương Vô Kỵ và mối tình với 4 cô gái là Chu Chỉ Nhược – Triệu Mẫn – Ân Ly – Tiểu Chiêu. Hiện tại, Tân Ỷ thiên đồ long ký đã có tổng lượt xem hơn 5 tỷ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Hàng loạt hot mom chia sẻ bí quyết cung cấp đủ dinh dưỡng 3 buổi cực nhàn khiến con thích thú

Chăm con là việc không hề đơn giản một chút nào, nhất là những gia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *