Home / Diễn Đàn Giải Trí / Cuộc “gặp gỡ” đỉnh cao của 2 thế hệ ca sĩ hàng đầu Việt Nam

Cuộc “gặp gỡ” đỉnh cao của 2 thế hệ ca sĩ hàng đầu Việt Nam

Danh sách ca sĩ xuất hiện tại FWD Music Fest gồm những cái tên đình đám một thời như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Ngọc Hà cùng những tên tuổi đình đám hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên, Isaac. Nhiều người cho rằng đây chính là cuộc gặp gỡ đỉnh cao của hai thế hệ ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Ngọc Hà đều là những giọng ca đã làm nên một thời thanh xuân của thế hệ 8x. Cho dù đã có nhiều thay đổi nhưng đến nay, những bản hit mà họ thể hiện vẫn sống mãi với thời gian, để ai cũng phải thổn thức mỗi khi có dịp nghe lại.

Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP, Isaac, Đen Vâu, Tóc Tiên là những gương mặt ca sĩ trẻ với phong cách âm nhạc hiện đại, đầy biến hóa và bứt phá. Họ có lực lượng fan hùng hậu, những tác phẩm âm nhạc vừa ra mắt đã ngay lập tức thiết lập những kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”. Không chỉ làm mưa làm gió ở thị trường âm nhạc trong nước, các gương mặt ca sĩ trẻ ngày nay còn vươn ra sân chơi quốc tế với những lần hợp tác đình đám và sân khấu biễu diễn quy mô.

Cuộc “gặp gỡ” đỉnh cao của 2 thế hệ ca sĩ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.
Cuộc “gặp gỡ” đỉnh cao của 2 thế hệ ca sĩ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Là nơi hội tụ những gương mặt vàng thuộc hai thế hệ của làng nhạc Việt, FWD Music Fest đang được người yêu nhạc mong ngóng và đếm ngược từng ngày. Dù bạn là fan của dòng nhạc nào, thần tượng của bạn là ai thì điều chắc chắn là bạn sẽ được thưởng thức những bản “hit” hàng đầu Vpop. Chương trình sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 26/10 nhằm cổ vũ tinh thần #Sốngđầy và #Sớmbảovệ trong cộng đồng.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tôi bị mắng mà không có lý do, cảm thấy rất buồn cười

Là khách mời đặc biệt của 1 tiếng kể hết số phát sóng tối 23/10, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *