Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Cười té ghế” với Ngô Kiến Huy, Gil Lê và Thu Trang trong gameshow Đoán Giá

“Cười té ghế” với Ngô Kiến Huy, Gil Lê và Thu Trang trong gameshow Đoán Giá

Gameshow Đoán Giá có sự xuất hiện của loạt sao đình đám nhất Việt Nam hiện nay bao gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Gil Lê, Thu Trang, Sam, Emmi Hoàng và An An đang là chủ đề hot trong thời gian qua.

Người chơi tham gia gameshow sẽ phải đoán giá của các sản phẩm qua những hình ảnh gợi ý để giành cơ hội nhận được những voucher khi mua sắm trong dịp “Sale kêu hè về” trên Lazada.

Qua 10 tập chương trình, gameshow đã mang đến cho cả người chơi lẫn các MC những tràng cười sảng khoái với loạt gợi ý siêu hài hước.

Xuất hiện trong những gợi ý đầu tiên, Hoa hậu hài Thu Trang “hổ báo” chỉ cách đoán giá cho 500 anh em đang tham gia gameshow. “Nó chết rồi”, mình đi săn sale thôi! Ai mà không biết 12/7 là lễ hội mua sắm giữa năm “Sale kêu hè về” trên Lazada thì đến đây chị “xử” vì tập nào cũng nhắc mà sao chẳng nhớ?

Cười té ghế với Ngô Kiến Huy, Gil Lê và Thu Trang trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 2.

Mẹ dặn Ngô Kiến Huy “là con gái phải biết tam tòng tứ đức”. Đáp án thì rõ như ban ngày nhưng hình ảnh này có gì đó sai sai nhỉ. Dù sao thì “Sale kêu hè về” có đến 10 triệu mã giảm giá với tổng giá trị gần 7 tỷ đồng, có giựt khuyến mãi hay tranh voucher cũng phải sang như lời mẹ dặn, “hiểu hông”!

Cười té ghế với Ngô Kiến Huy, Gil Lê và Thu Trang trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 3.

9 người gặp, 9 người khen và hơn 9,000 người chơi gameshow cũng rất yêu thương 4 cô nàng MC thu Trang, Sam, Gil Lê, An An vì gợi ý này đúng là dễ như cho không.

Cười té ghế với Ngô Kiến Huy, Gil Lê và Thu Trang trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 4.

Thân An An như bánh trôi nước, bảy nổi ba chìm với nước non. Giá đúng của sản phẩm là 73,000 VNĐ mà gợi ý này buồn cười quá đỗi, khiến người chơi phân tâm, chậm mấy giây mất rồi.

Cười té ghế với Ngô Kiến Huy, Gil Lê và Thu Trang trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 5.

Trời nóng 50 độ, độ ai chứ không cần phải độ ninja Lead Emmi Hoàng nhé. 1 lớp chống nắng, 9 món lùm xùm, nắng gió đến mấy Emmi vẫn tỏa sáng và xinh lung linh không ai bằng.

Cười té ghế với Ngô Kiến Huy, Gil Lê và Thu Trang trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 6.

Hoa hậu hài Thu Trang thì vừa dẫn gameshow vừa ôm bụng cười khó đỡ, mà sao Thu Trang trong gợi ý lại khóc méo cả mặt chỉ vì một “nồi cơm ba năm hông chín” thế kia.

Cười té ghế với Ngô Kiến Huy, Gil Lê và Thu Trang trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 7.

Nồi cơm có bao nhiêu năm chưa chín, thì chỉ cần được ở cạnh mỹ nam là Thu Trang lại xinh tươi như hoa. Chuyện tình của Ngô Kiến Huy và Thu Trang khiến người chơi cười như được mùa còn chính cô nàng thì chỉ biết lắc đầu bó tay với Đoán Giá.

Cười té ghế với Ngô Kiến Huy, Gil Lê và Thu Trang trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 8.

Có vẻ Thu Trang rất được chương trình ưu ái khi liên tục bắt cặp và trải qua nhiều chuyện tình lãng mạn với các MC đẹp trai trong loạt gợi ý của chương trình.

Cười té ghế với Ngô Kiến Huy, Gil Lê và Thu Trang trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 9.

Đã chơi gameshow thì đoán giá cũng phải nhanh như canh deal chớp nhoáng. Mã giảm giá có giá trị lên đến 2.000.000 VNĐ/mã và chỉ được tung ra vào 12 giờ từ ngày 05/07 tới ngày 11/07 thôi, Gil Lê hiểu rồi còn “mấy pạn hiểu hôn”?

Gameshow Đoán giá sẽ còn kéo dài đến ngày 20/7 với các khung giờ phát sóng 12:00, 13:00, 19:00, 20:00, 21:00 và 22:00 mỗi ngày, hứa hẹn mang lại nhiều giây phút vui vẻ, thích thú cho cộng đồng mua sắm trực tuyến trên Lazada. Đón xem gameshow bằng cách tải ứng dụng Lazada hoặc truy cập tại đây.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Diễn viên phim Phía trước là bầu trời ngày ấy

Sau 20 năm lên sóng, bộ phim Phía trước là bầu trời vẫn được xem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *