Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đăng quang trong lạc lõng, không được chúc mừng, bị chỉ trích vì hạ bệ Miss Universe 2018

Đăng quang trong lạc lõng, không được chúc mừng, bị chỉ trích vì hạ bệ Miss Universe 2018

Chung kết Miss Grand Thailand 2019 vừa diễn tối13/7 với phần tranh tài của các người đẹp xứ sở chùa vàng. Trải qua các phần thi, chiến thắng thuộc về người đẹp Coco Arayha Suparurk đến từ tỉnh Nakhon Phanom. 

Suparurk năm nay 25 tuổi, ghi điểm nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp cuốn hút, chiều cao 1m75 và đường cong nóng bỏng.

Tuy nhiên, chiến thắng của cô không thuyết phục, thậm chí cô còn đang bị ném đá dữ dội. Dân mạng tinh ý nhận ra Coco Arayha Suparurk lạc lõng trong hào quang của chính mình mà không được quan tâm, chúc mừng. 

Người hâm mộ nhan sắc trên thế giới cũng bất bình vì cô gái này từng cố tình hạ bệ Hoa hậu Hoàn vũ – Catriona Gray để tâng bốc đàn chị cùng cuộc thi.

Cô cùng các thí sinh đạt giải sau đêm chung kết.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thái: Đăng quang trong lạc lõng, không được chúc mừng, bị chỉ trích vì hạ bệ Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

Coco Arayha Suparurk lạc lõng trong hào quang của chính mình mà không được quan tâm, chúc mừng của bạn bè.

Cụ thể, Coco Arayha Suparurk – đã cả gan chia sẻ lên Instagram Story dòng trạng thái so sánh trực tiếp vóc dáng và ngoại hình của Catriona Gray với đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Clara Sosa. 

Trong bức hình so sánh, body của Clara Sosa có phần nổi trội hơn hẳn Hoa hậu Hoàn vũ sở hữu thân hình mập mạp. Đáng nói hơn, cô nàng còn dại dột trích thẳng nguồn từ một trang fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình – Miss Grand.

Ngay lập tức, Coco Arayha Suparurk đã nhận về một làn sóng chỉ trích dữ dội. Đa số mọi người đều cho rằng hình ảnh so sánh khá khập khiễng vì một bên là hình ảnh chụp photoshoot có đầu tư, bên còn lại chỉ là bức ảnh đời thường. Cư dân mạng tỏ ra bất bình trước hành động kém duyên của Coco Arayha Suparurk.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thái: Đăng quang trong lạc lõng, không được chúc mừng, bị chỉ trích vì hạ bệ Miss Universe 2018 - Ảnh 3.

Hành động bị ném đá của Coco Arayha Suparurk.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thái: Đăng quang trong lạc lõng, không được chúc mừng, bị chỉ trích vì hạ bệ Miss Universe 2018 - Ảnh 4.
Tân Hoa hậu Hoà bình Thái: Đăng quang trong lạc lõng, không được chúc mừng, bị chỉ trích vì hạ bệ Miss Universe 2018 - Ảnh 5.
Tân Hoa hậu Hoà bình Thái: Đăng quang trong lạc lõng, không được chúc mừng, bị chỉ trích vì hạ bệ Miss Universe 2018 - Ảnh 6.

Nhan sắc của Coco Arayha Suparurk.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Tôi chỉ hợp tác chứ không làm việc trong công ty của chồng mình”

Vào cuối tháng 3/2018 á hậu Thu Trang gây bất ngờ khi lên xe hoa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *