Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đạo diễn đã sửa cái kết của phim

Đạo diễn đã sửa cái kết của phim

Tối 12/8/2019, tập 85 của bộ phim Về nhà đi con lên sóng, chính thức khép lại chặng đường đầy bão giông của 4 bố con nhà ông Sơn. 

Cái kết tròn trịa: Thư về bên Vũ, chấp nhận tình cảm của Quốc, bố Sơn và Dương tháo bỏ hoàn toàn khúc mắc, Dương rút cục cũng chịu “nữ tính 1 lần” vì Bảo… khiến nhiều khán giả hài lòng.

Bên cạnh đó, cũng có một bộ phận không nhỏ khán giả cho rằng kịch bản phim còn nhiều “lỗ hổng” vì không giải quyết được những câu hỏi như: Số phận của cô Hạnh, chị Linh ra sao, mối quan hệ của Linh và Dũng như thế nào…

Kết quả phim Về nhà đi con khá viên mãn với các nhân vật chính.

Liên lạc với NSƯT Trung Anh (vai bố Sơn), ông cho hay rất nhiều người đã đặt câu hỏi cho ông về tập cuối của bộ phim, nhưng ông “không biết trả lời sao”:

“Ngay sau tập 84, rất nhiều người đã hỏi tôi rằng kết cục phim thế nào, kịch bản sẽ ra sao… Nhưng đến tận khi tập cuối Về nhà đi con lên sóng thì tôi vẫn đang bận việc nên không được xem phim.

Vì thế, chính tôi cũng chẳng biết phim kết thúc như thế nào nên chẳng biết trả lời ra sao với mọi người”.

Bố Sơn Về nhà đi con: Đạo diễn đã sửa cái kết của phim - Ảnh 3.

“Chính chúng tôi cũng chẳng biết diễn biến phim sẽ thế nào”.

Khi được hỏi vì sao là nhân vật chính trong phim nhưng lại không biết cái kết của phim sẽ thế nào, NSƯT Trung Anh chia sẻ rằng cái kết của bộ phim đã được sửa:

“Trong quá trình quay thì kịch bản phim được sửa rất nhiều, diễn viên chúng tôi cũng chẳng biết phân đoạn nào sẽ lên sóng và khi lên sóng thì sẽ ra sao nên nếu không xem phim chính chúng tôi cũng chẳng biết diễn biến phim sẽ thế nào.

Bố Sơn Về nhà đi con: Đạo diễn đã sửa cái kết của phim - Ảnh 4.

Khi tập cuối phim vừa kết thúc, đạo diễn có gọi điện cho tôi và hỏi: Em sửa cái kết của phim như thế, anh thấy thế nào?

Nhưng lúc đó tôi còn đang bận, chưa được xem phim luôn nên tôi cũng chỉ đành bảo với đạo diễn rằng tôi… chẳng biết phải nói thế nào về cái kết phim”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trấn Thành tuyên bố thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm ra người vu khống anh dùng chất cấm, Hari Won cũng lên tiếng động viên chồng

Mới đây, Trấn Thành đã có bài đăng chia sẻ về câu chuyện anh bị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *