Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải “tra nam”

Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải “tra nam”

Những ngày qua, tin tức sao nam Hoa Thiên Cốt Trương Đan Phong lại tiếp tục ngoại tình với người quản lý Tất Huỳnh sau lưng bà xã Hồng Hân khiến netizen xứ Trung phẫn nộ.

Nhiều người thật sự không hiểu Tất Huỳnh có điểm gì hơn Hồng Hân mà khiến Trương Đan Phong “mê mệt” đến vậy, sẵn sàng bỏ qua một gia đình êm ấm với vợ đẹp con ngoan cùng sự chỉ trích của dư luận để ở bên “tiểu tam”.

Thậm chí khi soi ảnh thời trẻ của Hồng Hân khi cô trạc tuổi Tất Huỳnh, rõ ràng nữ diễn viên Nguyên Chấn Hiệp vẫn đẹp mỹ miều hơn hẳn.

Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 2.
Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 3.

Hồng Hân khi còn trẻ.

Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 4.

Và giờ cô đã 48 tuổi nhưng nhan sắc năm nào vẫn không bị thời gian làm ảnh hưởng quá nhiều.

Không chỉ có Hồng Hân, những hình ảnh thời trẻ của các nữ minh tinh cùng thời với cô cũng nhanh chóng được netizen “khơi lại”, đương nhiên cũng phải kể tới những người bạn thân của cô là Lê Tư, Thái Thiếu Phân, Chu Ân…

Thái Thiếu Phân

Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 5.
Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 6.

Thái Thiếu Phân là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1991 và sau đó cô cũng ký hợp đồng trở thành diễn viên của đài TVB.

Nhưng rồi thời kỳ hoàng kim của TVB cũng đi qua, Thái Thiếu Phân không còn ở trên đỉnh cao sự nghiệp nữa và cô từng mất một khoảng thời gian khá dài để tìm “mùa xuân thứ hai” cho mình. May mắn là bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện đã giúp mong ước của Thái Thiếu Phân thành sự thật.

Chu Ân

Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 7.
Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 8.

“Nữ thần vạn người mê” Chu Ân từng mê hoặc khán giả qua bộ phim Đại thoại Tây Du của “Vua hài” Châu Tinh Trì. Hơn 20 năm trôi qua, Chu Ân vẫn không có nhiều thay đổi so với ngày trước, cô vẫn rất đẹp là biểu tượng nhan sắc mà chưa có đàn em nào có thể vượt qua.

Lê Tư

Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 9.
Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 10.

Ỷ thiên đồ long ký 2019 đang chiếu và những người yêu phim lại nhớ đến Lê Tư trong bản phim này cách đây 20 năm.

Thời còn trẻ, Lê Tư là một đại mỹ nhân, chính bản thân Trương Bá Chi cũng phải thốt lên rằng: “Ở Hong Kong, tôi chỉ thừa nhận Lê Tư đẹp hơn mình”. Hiện tại Lê Tư đã rút lui khỏi showbiz được 10 năm, cô chủ yếu dành thời gian chăm sóc cho gia đình và cùng chồng kinh doanh.

Trương Bá Chi

Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 11.
Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 12.

Người từng công khai nói “chỉ thừa nhận Lê Tư đẹp hơn mình” cũng chính là một đại mỹ nhân của Hong Kong. Bản thân Trương Bá Chi cũng là “Tinh nữ lang” giống Chu Ân, nhờ diễn xuất và nhan sắc hoàn mỹ, cô nhanh chóng bước lên hàng ngũ minh tinh hạng A vào khoảng thời điểm gần 20 năm trước.

Dù cuộc đời Trương Bá Chi có quá nhiều trái ngang và ồn ào nhưng không thể phủ nhận nhan sắc từng khiến “cánh mày râu” si mê và tài năng mê hoặc khán giả của cô.

Vương Tổ Hiền

Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 13.
Nhìn lại nhan sắc của mỹ nhân vừa bị chồng cắm sừng với quản lý mà netizen tiếc nuối: Đẹp như tiên nữ mà toàn gặp phải tra nam - Ảnh 14.

Thời còn trẻ, nhan sắc của Vương Tổ Hiền thuộc hàng kinh điển trên màn ảnh, nằm trong top các đại mỹ nhân bên cạnh Lâm Thanh Hà, Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân…

Những người yêu phim Hong Kong không thể không biết đến vai Nhiếp Tiểu Thiện của Vương Tổ Hiền trong bộ phim Thiện nữ u hồn. Chỉ đáng tiếc là Vương Tổ Hiền đã nhanh chóng dứt bỏ làng giải trí, một mình qua Canada sống cuộc sống bình lặng suốt gần 20 năm.

Nguồn: QQ


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mẹ tôi mới qua đời tại Hà Nội, đó là mất mát lớn nhất mà tôi từng trải qua

Fan Yang là nghệ sĩ mang hai dòng máu Việt Nam và Hungary. Anh nổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *