Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đẹp trai, 6 múi và giỏi “thả thính”, anh chàng này khiến Hương Giang Idol mất kiểm soát

Đẹp trai, 6 múi và giỏi “thả thính”, anh chàng này khiến Hương Giang Idol mất kiểm soát

Trong tập 3 của chương trình Quý ông đại chiến, có sự tham gia của 5 anh chàng: Phạm Thế Thịnh, Nguyễn Việt Anh, Trần Minh Vương, Nguyễn Luân, Nguyễn Quốc Việt cùng dàn khách mỹ nhân:Hương Giang Idol, siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, MC – diễn viên Hoàng Oanh, hotgirl Mai Anh và streamer Huỳnh Kim Ngân.

Tuy sở hữu ngoại hình bé nhỏ nhất trong số 5 chàng trai, song ngay từ những giây phút đầu tiên, Phạm Thế Thịnh đã nhanh chóng “chiếm spotlight” của chương trình.

Có ngoại hình nhỏ bé nhất trong 5 chàng trai, nhưng Phạm Thế Thịnh đã “chiếm sóng” ngay từ những phút đầu xuất hiện.

Ngay từ lời giới thiệu trong phần Khám phá lúc đầu, Phạm Thế Thịnh đã “thả thính” kịch liệt: “Tôi là chàng trai sinh ra ở vùng núi cao Lạng Sơn, nơi đó rất lạnh nên môi tôi thường bị khô. Có quý cô xinh đẹp nào ở đây sẵn lòng làm mềm đôi môi tôi không?”

Chưa dừng lại ở đó, trai đẹp 6 múi còn không chỉ khiến dàn khách mời xinh đẹp mà cả những quý cô đang theo dõi chương trình thích thú khi thổ lộ: “Tôi còn bị lao, cứ thấy phụ nữ đẹp ở đâu là tôi lao vào. Các quý cô xinh đẹp ở đây hãy cẩn thận, không là tôi sẽ lao vào tim đấy.”

Đẹp trai, 6 múi và giỏi thả thính, anh chàng này khiến Hương Giang Idol mất kiểm soát - Ảnh 3.

Vẻ đẹp trai cùng màn “thả thính” cực mạnh của Phạm Thế Thịnh khiến các cô gái nổi tiếng ồ lên thích thú.

Màn “thả thính” cực mạnh của Phạm Thế Thịnh khiến người đẹp Hoàng Oanh “muốn xỉu” trong khi siêu mẫu Minh Tú lại tỏ ra vô cùng phấn khích: “Minh Tú rất thích bạn, nét mặt của bạn rất dễ thương. Bạn đẹp trai đến nao lòng khiến Tú không cất lời được ngay lúc này được.”

Song, đáng nói nhất là phản ứng của Hương Giang Idol. Trong lần xuất hiện trước, Hương Giang từng tuyên bố trái tim đã lãnh đạm với trai đẹp.

Đẹp trai, 6 múi và giỏi thả thính, anh chàng này khiến Hương Giang Idol mất kiểm soát - Ảnh 4.

Dù tuyên bố đã lãnh đạm với trai đẹp nhưng Hương Giang Idol đã mất kiểm soát trước Phạm Thế Thịnh.

Tuy nhiên, khi được nhìn tận mắt cơ thể săn chắc, body 6 múi cùng nụ cười toả nắng của Phạm Thế Thịnh, Hương Giang đã không kiềm chế được mà hét lớn, lấy hai tay che mặt tỏ vẻ ngại ngùng.

Lần lượt vượt qua nhiều thử thách của chương trình, Phạm Thế Thịnh đã xuất sắc qua mặt 4 chàng trai tài năng khác để giành chiến thắng trong tập 3 của Quý ông đại chiến mùa 2.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Đạo diễn “Về nhà đi con” lần đầu tiết lộ những sự thật không ngờ về Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân sau khi phim kết thúc

Có thể khẳng định, Về Nhà Đi Con chính là bộ phim truyền hình “quốc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *