Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Diễn sâu” trước mặt công chúng là thế nhưng hóa ra Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lại để lộ sơ hở đã chia tay từ trước?

“Diễn sâu” trước mặt công chúng là thế nhưng hóa ra Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lại để lộ sơ hở đã chia tay từ trước?

Mới đây, làng giải trí Việt lại được một phen “sóng gió” khi xuất hiện thông tin cho rằng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và bà xã Lưu Hương Giang đã đường ai nấy đi sau 14 năm bên nhau. Dù cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng nguồn tin này đang gây xôn xao không nhỏ trong dư luận.

Tưởng rằng đây là điều quá bất ngờ vì cách đó không lâu, cặp đôi vừa xuất hiện rất tình cảm trên talkshow “1 tiếng kể hết” và chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau 10 năm. Tuy nhiên, một chi tiết dù rất nhỏ nhưng cũng đã tố cáo cặp đôi đã rạn nứt từ trước.

Cụ thể, trong cuộc nói chuyện tại “1 tiếng kể hết”, cả hai vợ chòng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đều không đeo nhẫn cưới. Cặp đôi còn ngồi khá tách biệt dù câu chuyện mà họ kể thì lại rất ngọt ngào, hạnh phúc.

Diễn sâu trước mặt công chúng là thế nhưng hóa ra Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lại để lộ sơ hở đã chia tay từ trước? - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong sự kiện khai trương cơ sở kinh doanh mới đây của Lưu Hương Giang, dù Hồ Hoài Anh cũng xuất hiện nhưng hai vợ chồng không hề tỏ ra thân mật. Lưu Hương Giang tiếp tục không đeo nhẫn cưới. Thậm chí, hai vợ chồng nhạc sĩ còn không có một bức ảnh nào chụp riêng cùng nhau.

Diễn sâu trước mặt công chúng là thế nhưng hóa ra Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lại để lộ sơ hở đã chia tay từ trước? - Ảnh 3.
Diễn sâu trước mặt công chúng là thế nhưng hóa ra Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lại để lộ sơ hở đã chia tay từ trước? - Ảnh 4.

Hiện tại, vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn giữ im lặng trước những tin đồn gây sốc này.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Chồng chỉ cần nhìn ánh mắt tôi, là phải tự biết lỗi”

Mới đây, chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng, với sự xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *