Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đông Nhi, Ông Cao Thắng khoe quà cưới sau khi bị bắt gặp chụp hình cưới tại Úc

Đông Nhi, Ông Cao Thắng khoe quà cưới sau khi bị bắt gặp chụp hình cưới tại Úc

Mới đây, Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiếp tục làm dậy sóng mạng xã hội khi vô tình bị bắt gặp tay trong tay đi chụp ảnh cưới tại Sydney, Úc. Không để fan hâm mộ phải nóng lòng chờ đợi loạt ảnh cưới đẹp như mơ của cả hai, Đông Nhi đã nhanh chóng có động thái trấn an fan.

Đăng tải hình ảnh nắm tay tình tứ, dựa đầu vào vai Ông Cao Thắng, nữ ca sĩ viết: “Hôm nay Sydney có gì vậy nhỉ? Mình tạm để đó chờ hình gốc cho đẹp nhé cả nhà”.

Ông Cao Thắng – Đông Nhi tự hào khoe chiếc vòng vàng, căn phòng ngập tràn bóng bay, hoa hồng và chiếc nhẫn kim cương khổng lồ do FC tặng để chúc mừng đám cưới của cả hai.

Đáng chú ý, trong hình ảnh được Đông Nhi chia sẻ, fan hâm mộ dễ dàng nhận ra những món quà cưới “siêu to khổng lồ” được cả hai trang trí trong căn phòng, bao gồm: bó hoa hồng đỏ, chiếc nhẫn kim cương khổng lồ và chiếc vòng heo vàng.

Điều đặc biệt, toàn bộ những món quà cưới dễ thương này chính là món quà fan club của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã dành tặng cho cặp đôi trong đám cưới vội tại sân bay vào 1 tháng trước.

Việc Đông Nhi – Ông Cao Thắng trân trọng những món quà cưới fan tặng và tự hào khoe trên trang cá nhân khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú và càng thêm mong chờ một đám cưới thế kỷ sắp diễn ra.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng khoe quà cưới sau khi bị bắt gặp chụp hình cưới tại Úc - Ảnh 2.
Đông Nhi, Ông Cao Thắng khoe quà cưới sau khi bị bắt gặp chụp hình cưới tại Úc - Ảnh 3.

Cận cảnh những món quà đáng yêu fan hâm mộ của cặp đôi dành tặng cho “tân lang – tân nương” trước đám cưới sắp tới.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng khoe quà cưới sau khi bị bắt gặp chụp hình cưới tại Úc - Ảnh 4.
Đông Nhi, Ông Cao Thắng khoe quà cưới sau khi bị bắt gặp chụp hình cưới tại Úc - Ảnh 5.

Hình ảnh cặp đôi bị bắt gặp đi chụp ảnh cưới tại đường phố Sydney, Úc. Đông Nhi diện váy cưới trắng bên chú rể Ông Cao Thắng lịch lãm, bảnh bao.

Đông Nhi công khai khoe đã chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng vào 1 tháng trước. Hiện tại, với động thái đi chụp ảnh cưới tại nước ngoài, có thể thấy đám cưới của cặp đôi sẽ không còn xa nữa.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trấn Thành tuyên bố thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm ra người vu khống anh dùng chất cấm, Hari Won cũng lên tiếng động viên chồng

Mới đây, Trấn Thành đã có bài đăng chia sẻ về câu chuyện anh bị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *