Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đưa Harper đi chơi, David Beckham lại giật spotlight của con gái khi cởi trần khoe body săn chắc đáng gờm ở tuổi 44

Đưa Harper đi chơi, David Beckham lại giật spotlight của con gái khi cởi trần khoe body săn chắc đáng gờm ở tuổi 44

Hôm nay, ngày 20/7 theo giờ địa phương, danh thủ David Beckham được bắt gặp đưa con gái út Harper đi chơi ở công viên nước Miami, Mỹ.

Tại đây, hai bố con David đã có một trải nghiệm vui vẻ và thú vị khi cùng nhau chơi cầu trượt nước. Biểu cảm thích thú trên gương mặt Harper Beckham cho thấy cô bé thật sự vui vẻ khi được cùng bố vui đùa tại công viên nước.

Tuy nhiên, điều dân tình chú ý hơn cả không còn là ngoại hình xinh đẹp, dễ thương của công chúa út nhà Beck – Vic nữa mà là body của Beckham. Trong buổi đi chơi ngày hôm nay, David Beckham đã làm dân tình mãn nhãn một phen khi cởi trần khoe thân hình săn chắc đáng ghen tị.

Không thể phủ nhận rằng cựu danh thủ người Anh sở hữu body xuất sắc so với độ tuổi 44 của anh. Mặc dù không quá vạm vỡ, cơ bắp nhưng sắc vóc khoẻ khoắn, đầy nam tính của David Beckham vẫn khiến người hâm mộ trầm trồ khen ngợi không ngớt một phen.

Dù nhìn từ chính diện…

Đưa Harper đi chơi, David Beckham lại giật spotlight của con gái khi cởi trần khoe body săn chắc đáng gờm ở tuổi 44 - Ảnh 2.

.. hay phía sau, trông David Beckham vẫn thập phần cân đối ở độ tuổi 44

Đưa Harper đi chơi, David Beckham lại giật spotlight của con gái khi cởi trần khoe body săn chắc đáng gờm ở tuổi 44 - Ảnh 3.

Hai bố con Beckham cùng chơi cầu trượt nước rất vui vẻ và hăng say

Đưa Harper đi chơi, David Beckham lại giật spotlight của con gái khi cởi trần khoe body săn chắc đáng gờm ở tuổi 44 - Ảnh 4.

Bố David ở đằng sau cười rất tươi trong khi biểu cảm của bé Harper lại cực kỳ đa dạng

Nguồn: The Sun


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Vũ Khắc Tiệp hết tiền nên phải nhờ tôi mua kính rồi đổi lại bằng chiếc khác”

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *