Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đúng ra Nhã phải “trả thù”, “dạy dỗ” Vũ một cách dứt khoát, mạnh mẽ hơn!

Đúng ra Nhã phải “trả thù”, “dạy dỗ” Vũ một cách dứt khoát, mạnh mẽ hơn!

Về nhà đi con là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Quỳnh Nga sau gần 10 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Vào vai Nhã – cô bồ cũ xinh đẹp, tài năng nhưng đầy thù hận của Vũ, Quỳnh Nga cho hay điều khiến cô ngại nhất khi quay Về nhà đi con là “vừa gặp Quốc Trường 5 phút đã nhào vào hôn nhau”:

“Trở lại với phim ảnh sau 10 năm, tôi khá là bỡ ngỡ và lại phải đóng cặp với Quốc Trường – 1 người đồng nghiệp mà tôi chưa từng gặp trước đó.

Khi tới hiện trường quay, chúng tôi mới bắt đầu làm quen, chào hỏi nhau và chỉ 5 phút sau đã phải nhào vào hôn nhau để phục vụ cho 1 cảnh quay.

Vừa gặp Quốc Trường 5 phút, Quỳnh Nga đã phải diễn cảnh nhào vào hôn nhau.

Mọi người thử tưởng tượng, chúng tôi chỉ là đồng nghiệp, vừa gặp nhau được 5 phút, không hề có tình cảm trai gái gì mà phải hôn nhau thì sẽ ngại như thế nào. 

Chính vì thế, những cảnh tình cảm giữa tôi và anh Quốc Trường lúc đầu khá là gượng gạo.

Thậm chí, hôn nhau xong, cả tôi và anh Trường đều chủ động dạt sang 2 hướng khác nhau vì quá ngại với đối phương. 

Khi trò chuyện, anh Trường chủ động giải tỏa tâm lý cho tôi. Anh ấy bảo: “Tội nghiệp em, vừa quay lại làm phim thì đã phải đóng ngay cảnh tình tứ”.

Sau một vài lần như vậy, cả hai chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn và đóng những cảnh tình cảm với nhau cũng suôn sẻ, tự nhiên hơn”.

Quỳnh Nga: Đúng ra Nhã phải trả thù, dạy dỗ Vũ một cách dứt khoát, mạnh mẽ hơn! - Ảnh 3.

Quốc Trường chủ động giải tỏa tâm lý cho Quỳnh Nga khi phải đóng chung cảnh tình cảm.

Vào vai 1 cô gái bất chấp nhiều thứ để trả thù tên người yêu cũ xem tình yêu như trò đùa, song lại vô tình yêu hắn thêm 1 lần nữa, Quỳnh Nga chia sẻ Nhã thực chất là 1 người đáng thương, ngốc nghếch.

Dù bị khán giả “ném đá” dữ dội với vai Nhã, song Quỳnh Nga tâm sự cô vẫn thấy tiếc nuối vì trong phim Về nhà đi con, Nhã đã quá hiền:

“Bản chất Nhã không phải là người xấu hay độc ác. Cô gặp phải quá nhiều bi kịch, quá ngốc nghếch vì tình yêu. Nhã là người yêu quá nên hóa hận, cô ta quyết tâm quay về để trả thù nhưng rồi lại vô tình yêu người yêu cũ thêm 1 lần nữa.

Đúng ra với những gì mà Nhã phải trải qua, cô ấy phải có những hành động “trả thù”, “dạy dỗ” Vũ một cách dứt khoát, mạnh mẽ hơn nữa.

Quỳnh Nga: Đúng ra Nhã phải trả thù, dạy dỗ Vũ một cách dứt khoát, mạnh mẽ hơn! - Ảnh 4.

“Tôi chỉ tiếc là đạo diễn không cho phép Nhã ác hơn”.

Thú thực, tôi biết rất nhiều khán giả ghét Nhã, chửi bới Nhã, nhưng riêng tôi, tôi thấy bản chất của Nhã không quá xấu, cô ta thậm chí còn đáng thương nữa. Nhã dù hận, dù bị phũ phàng nhiều lần nhưng vẫn yêu và vẫn chờ đợi tình yêu từ Vũ.

Theo suốt nhân vật Nhã, tôi chỉ tiếc là đạo diễn không cho phép Nhã ác hơn, thẳng tay hơn một chút nữa. Nếu như vậy, phim sẽ có nhiều cao trào hơn”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trấn Thành tuyên bố thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm ra người vu khống anh dùng chất cấm, Hari Won cũng lên tiếng động viên chồng

Mới đây, Trấn Thành đã có bài đăng chia sẻ về câu chuyện anh bị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *