Home / Diễn Đàn Giải Trí / Giữa đêm Ngọc Lan bất ngờ kể chuyện bị trộm đột nhập nhà cũ, mất quà kỷ niệm đặc biệt với ông xã Thanh Bình

Giữa đêm Ngọc Lan bất ngờ kể chuyện bị trộm đột nhập nhà cũ, mất quà kỷ niệm đặc biệt với ông xã Thanh Bình

Mới đây, diễn viên Ngọc Lan đã có những chia sẻ khiến nhiều người hoang mang trên trang cá nhân về việc nhà cũ bị trộm đột nhập.

Cụ thể, thời gian gần đây nữ diễn viên đã dọn ra khỏi căn biệt thự tiền tỷ được ông xã Thanh Bình tặng sau khi sinh con đầu lòng để dọn về sinh sống tại một căn hộ chung cư.

Cô kể do không khí dạo gần đây ô nhiễm nặng khiến con trai bị khó chịu nên cô phải trở lại nhà cũ để lấy máy lọc không khí thì phát hiện ra sự việc.

Cụ thể, vừa đến nhà bà xã Thanh Bình không khỏi hoang mang khi mọi thứ bị tan hoang, lộn xộn, trên sàn có nhiều vết bẩn, cô cho biết ăn trộm đã đột nhập và lấy một số nội thất của gia đình như máy lạnh, Tivi, chén dĩa, mền lông vũ hơn chục triệu… cùng nhiều vật dụng quan trọng khác.

Đáng chú ý, nữ diễn viên bày tỏ vô cùng tiếc nuối khi chiếc máy lọc không khí kỷ niệm do chính 2 vợ chồng cô cùng đi mua để dành riêng cho con trai cũng bị lấy mất.

Trước sự việc trên, Ngọc Lan không khỏi đau lòng, nhưng khi nghe con trai Louis an ủi: “Mẹ về nhà cũ hả? Mẹ lấy xe cho Louis hả? Mẹ buồn hả?” khiến cô cảm thấy nhẹ lòng, tự nhủ “Của đi thay người”.

Căn biệt thự sang trọng trị giá hơn 5 tỷ đồng vừa bị trộm đột nhập của Ngọc Lan – Thanh Bình

Giữa đêm Ngọc Lan bất ngờ kể chuyện bị trộm đột nhập nhà cũ, mất quà kỷ niệm đặc biệt với ông xã Thanh Bình - Ảnh 2.

Cô chia sẻ, món quà kỷ niệm do chính vợ chồng cô cùng đi mua dành riêng cho con trai cũng bị lấy mất cùng với nhiều nội thất khác.

Giữa đêm Ngọc Lan bất ngờ kể chuyện bị trộm đột nhập nhà cũ, mất quà kỷ niệm đặc biệt với ông xã Thanh Bình - Ảnh 3.

Dạo gần đây, Ngọc Lan đã dọn ra khỏi căn biệt thự trên để cùng con trai về một căn hộ chung cư sinh sống. Chính điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn hôn nhân của cô và Thanh Bình đang gặp trục trặc.

Giữa đêm Ngọc Lan bất ngờ kể chuyện bị trộm đột nhập nhà cũ, mất quà kỷ niệm đặc biệt với ông xã Thanh Bình - Ảnh 4.

Ngọc Lan – Thanh Bình vốn là cặp vợ chồng đẹp nhất nhì Vbiz, vì thế đồn đoán hôn nhân rạn nứt của họ khiến nhiều người vô cùng lo lắng.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tại sao Dương Mịch vẫn chơi thân với bạn học cấp 2 nhưng tình cảm với Lưu Thi Thi, Đường Yên lại dễ dàng tan vỡ như vậy?

Ngày 18/10, tài khoản Weibo có tên “catticatti” đã đăng lên những bức hình chụp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *