Home / Diễn Đàn Giải Trí / Giữa lúc dân tình đang tò mò chuyện Ngọc Lan một mình đưa con đi viện, Thanh Bình liền có động thái “thanh minh”

Giữa lúc dân tình đang tò mò chuyện Ngọc Lan một mình đưa con đi viện, Thanh Bình liền có động thái “thanh minh”

Vừa qua, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao về mối quan hệ của vợ chồng diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình khi con trai Louis bị ốm phải đi viện nhưng chỉ có một mình Ngọc Lan lo lắng mọi việc mà không thấy bóng dáng Thanh Bình.

Như một lời đáp trả lại những nghi vấn của cộng đồng mạng, mới đây Thanh Bình đã đăng tải bức ảnh chụp cùng con trai. Anh viết: “Bệnh nên hơi nhõng nhẽo! Chắc cũng giống ba”.

Động thái của Thanh Bình đã cho thấy nam diễn viên vẫn ở bên con khi cậu bé ốm đau chứ không phải do vợ một tay cáng đáng như lời đồn.

Tuy nhiên, ngược lại thì việc Thanh Bình chỉ đăng ảnh với con mà không đẳng ảnh cả nhà cùng vợ vẫn khiến nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ của vợ chồng nam diễn viên.

Giữa lúc dân tình đang tò mò chuyện Ngọc Lan một mình đưa con đi viện, Thanh Bình liền có động thái thanh minh - Ảnh 2.

Hình ảnh Ngọc Lan một mình đưa con vào viện

Trước đó, Ngọc Lan đã khiến người thân và fan lo lắng khi chia sẻ về việc phải đưa con trai nhập viện lúc nửa đêm vì bé sốt cao. Nữ diễn viên kể lại buổi đêm đến sáng kinh hoàng của hai mẹ con mà không hề nhắc tới ông xã Thanh Bình.

Điều này càng khiến dân tình thắc mắc hơn về việc Thanh Bình và Ngọc Lan có thực sự vẫn bình thường như những gì họ đính chính trước đó không, hay cả hai chỉ đang cố gắng che đậy sự thật là họ đang rạn nứt hôn nhân như lời đồn.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Tôi chỉ hợp tác chứ không làm việc trong công ty của chồng mình”

Vào cuối tháng 3/2018 á hậu Thu Trang gây bất ngờ khi lên xe hoa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *