Home / Diễn Đàn Giải Trí / Giữa nghi vấn sinh con chưa hết cữ, Nhã Phương bất ngờ đi tập Gym lấy lại vóc dáng, nhìn vòng 2 ai cũng ngưỡng mộ

Giữa nghi vấn sinh con chưa hết cữ, Nhã Phương bất ngờ đi tập Gym lấy lại vóc dáng, nhìn vòng 2 ai cũng ngưỡng mộ

Mới đây trên trang cá nhân, Nhã Phương bất ngờ đăng tải những hình ảnh khi đi tập Gym cùng bạn bè. “Đầu tuần ‘ăn hành’ là có thật nhưng mà đã quá trời đã, tập vui mà còn có nước uống đẹp da nữa, vì một tương lai dáng chuẩn, giàu sức khoẻ và đẹp da. Cố lên nào tôi ơi“.

Nhã Phương khoe ảnh đi tập Gym để có được vóc dáng thon thả.

Kèm theo những lời động viên bản thân này, Nhã Phương còn chia sẻ rất một số bức ảnh của mình tại phòng Gym. Người đẹp sinh năm 1990 tập luyện rất hăng say và vui vẻ. 

Vóc dáng của nữ diễn viên có mũm mĩm hơn đôi chút so với trước đây song vẫn được nhận xét là khá gọn gàng, đặc biệt là vòng 2 thon thả.

Dưới phần bình luận, Nhã Phương nhận được rất nhiều lời động viên từ phía người hâm mộ. Mọi người cũng dành lời khen cho vóc dáng và thần thái của bà xã Trường Giang.

Giữa nghi vấn sinh con chưa hết cữ, Nhã Phương bất ngờ đi tập Gym lấy lại vóc dáng, nhìn vòng 2 ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Nhã Phương đã sớm trở lại với công việc sau tin đồn sinh con.

Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng Nhã Phương đã sinh con gái đầu vào ngày 22/1 tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Dẫu vậy, cho tới thời điểm hiện tại, “ông bà Mười” vẫn chưa lên tiếng xác nhận việc này mà chỉ trả lời úp mở.

Nếu tin đồn là sự thật thì tính đến nay, Nhã Phương vẫn chưa hết 3 tháng ở cữ. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau nghi vấn sinh nở, cô đã trở lại với công việc, tích cực đóng quảng cáo và tham gia các sự kiện của làng giải trí. Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương vẫn luôn nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía người hâm mộ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Diễn viên đại gia với nguyên tắc “2 không” khác người

Quốc Trường không phải là gương mặt mới với màn ảnh nhỏ Việt Nam. Anh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *