Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hoa hậu Diễm Hương phủ nhận chuyện ly hôn lần 2

Hoa hậu Diễm Hương phủ nhận chuyện ly hôn lần 2

Là khách mời đặc biệt của chương trình 1 tiếng kể hết , Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống và công việc của mình.

Tại đây, Diễm Hương phủ nhận chuyện cô đang là mẹ đơn thân, đồng thời đưa ra quan điểm: “Tôi chưa bao giờ xác nhận mình đã ly hôn lần 2 cả. 

Tôi không phủ nhận cũng không xác nhận bất cứ thông tin nào về cuộc sống gia đình ở thời điểm này. Cứ mỗi lần tôi sắp làm cái gì đó là bỗng dưng tin ly hôn lại xuất hiện. Tôi quá quen rồi. Tất cả chỉ là tin đồn, đến khi nào tôi chính thức nói ra thì mới là thật.

Còn bây giờ, mọi thứ chỉ là tin đồn thôi”.

Trước đó, đã xuất hiện thông tin cho rằng Hoa hậu Diễm Hương vừa mới kết thúc cuộc hôn nhân thứ 2 cùng người chồng tên Quang Huy. Người chồng đầu tiên của Diễm Hương là 1 đại gia bất động sản.

Từ năm 2014 – 2017, Diễm Hương cho biết dù ông xã Quang Huy không phải đại gia nhưng người đẹp họ Lưu vẫn quyết định đi đến hôn nhân bởi anh mang lại cảm giác bình yên cho cô sau chuyện tình đầu dang dở. Không lâu sau đó, Diễm Hương – Quang Huy hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng ra đời.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, Diễm Hương hầu như không đăng tải bất cứ hình ảnh nào về chồng trên Faebook cá nhân. Những tấm ảnh được mỹ nhân 29 tuổi chia sẻ hầu hết chỉ liên quan tới con trai hoặc bản thân.

LIVESTREAM: Hoa hậu Diễm Hương phủ nhận chuyện ly hôn lần 2 - Ảnh 3.

Cũng tại 1 tiếng kể hết, Diễm Hương tâm sự cô đã từng mắc phải khá nhiều sai lầm khi còn trẻ. Diễm Hương biết bản thân cô nóng tính, bộc trực và làm mất lòng rất nhiều người. Ở thời điểm hiện tại, Diễm Hương đang cố gắng sửa chữa và tiết chế bản thân.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Hoa hậu ‘tam nhất’ Hong Kong đột ngột mất tích với bệnh u não và câu trả lời vào 8 năm sau khiến mọi người bất ngờ

Lý San San, sinh năm 1977 tại Hong Kong. Năm 1996, theo lời giới thiệu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *