Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hoa khôi Lương Lê bị chỉ trích vì hôn người khác say đắm trước mặt “bạn trai”

Hoa khôi Lương Lê bị chỉ trích vì hôn người khác say đắm trước mặt “bạn trai”

Vừa qua, chương trình Ngôi sao tình yêu tập 44 đã lên sóng, với nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn.

Hoa khôi Lương Lê: “Xung quanh tôi có rất nhiều chàng trai theo đuổi”

Nhân vật chính của chương trình tuần này là Lương Lê, từng đoạt giải Hoa khôi Thanh Lịch Việt Nam năm 2007, được biết đến như một hot girl trong cộng đồng mạng.

Đến với chương trình, Lương Lê chia sẻ thẳng thắn về bản thân mình:

“Hiện tại, tôi đang là một người mẫu ảnh. Tôi từng học chuyên ngành tài chính ngân hàng. Năm 2017, tôi từng đoạt Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam.

Xung quanh tôi có rất nhiều chàng trai theo đuổi. Tôi ước một lần được cảm giác đốn tim vì một chàng trai nào đó, nhưng chưa có.

Tôi trải qua nhiều mối tình nhưng để khắc cốt ghi tâm thì chưa. Tôi sống nhiều về tình cảm.

Sở thích của tôi là ăn hàng, đi shopping và du lịch. Mọi người xung quanh tôi nhận xét tôi là người thật thà, dễ thương, hòa đồng.

Bởi vậy, bạn trai lý tưởng của tôi phải cao trên 1m72, ngoại hình không quá gầy. Đó phải là người thật thà, không lừa dối trong tình yêu, giàu tình cảm, biết chia sẻ.

Tôi thích cùng bạn trai đi du lịch. Địa điểm du lịch tôi thích nhất là thiên đường Maldives.

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia game show truyền hình, nên vô cùng hồi hộp”.

Hoa khôi Lương Lê bị chỉ trích vì hôn người khác say đắm trước mặt bạn trai - Ảnh 3.

Hoa khôi Lương Lê bị chỉ trích vì hôn người khác say đắm trước mặt bạn trai

Theo luật chơi của chương trình, sẽ có 5 chàng trai giấu mặt được đứng trước Lương Lê để tự giới thiệu về bản thân mình. Sau đó, cô nàng sẽ chọn cho mình một chàng trai ưng ý nhất để hẹn hò.

Trong năm chàng trai giấu mặt, Lương Lê đã quyết định chọn Võ Văn Được vì yêu thích giọng nói ấm áp của anh chàng này. Võ Văn Được nói:

“Những gì sau cùng đều là cực phẩm. Tôi hi vọng sẽ trở thành món quà cực phẩm cho Lương Lê. Tôi là Văn Được, năm nay 23 tuổi, đang là người mẫu ảnh kiêm diễn viên tự do. Tôi cũng học thêm tiếng Anh để phục vụ công việc của mình.

Tôi đến từ Bình Thuận, vào Sài Gòn một mình, tự lập từ năm lớp 8 rồi làm ăn. Tôi tự lo cho bản thân mình mọi thứ, từ ăn uống tới giặt giũ. Lên Sài Gòn là điều thiệt thòi với tôi, nhưng cũng cho tôi nhiều bài học xương máu.

Tôi không dám tính chuyện cưới hỏi lúc này vì sự nghiệp chưa có. Nhưng nhà tôi có mình tôi là con trai nên luôn muốn tôi cưới vợ và sẵn sàng cho tất cả mọi thứ.

Tôi khá lận đận chuyện tình cảm, thương một ai là người ta lại bỏ tôi mà đi. Tôi từng mất nhiều người bạn thân khác giới vì chuyện tình cảm.

Hoa khôi Lương Lê bị chỉ trích vì hôn người khác say đắm trước mặt bạn trai - Ảnh 4.

Tuy tôi ít tuổi hơn Lương Lê nhưng vẫn muốn hẹn hò với bạn. Sau khi trải qua nhiều mối tình, tôi nhận là đàn ông thì cần nói ít làm nhiều, không ba hoa. Nếu sau này đến với nhau, tôi sẽ chăm lo và cho bạn những điều tốt nhất. Đàn ông phải có bản lĩnh, không bản lĩnh thì không phải đàn ông.

Tôi rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, nên sẽ theo đuổi từ từ. Tôi muốn đi từ quá trình làm bạn nên người yêu. Cái gì tôi nói ra cũng thật lòng hết. Tôi mong Lương Lê cho tôi một cơ hội”.

Đến khi lộ diện, Văn Được cho thấy một ngoại hình vô cùng đẹp trai, sáng láng, khiến Lương Lê không khỏi xốn xang. Cả hai như tình trong đã có, mặt ngoài còn e.

Tuy nhiên, theo luật chơi của chương trình, cả hai sẽ phải trải qua vòng thử thách, trả lời câu hỏi cùng nhau để xem có khớp nhau không. Nếu trả lời câu hỏi khớp nhau, họ sẽ được thưởng tiền để đi hẹn hò, còn không thì sẽ bị trừ tiền.

Hoa khôi Lương Lê bị chỉ trích vì hôn người khác say đắm trước mặt bạn trai - Ảnh 5.

Lương Lê hôn bạn diễn

Điều đặc biệt là, khi câu hỏi được đưa ra, sẽ có ba phương án trả lời cho 2 người cùng chọn xem có khớp nhau không. Trước khi trả lời, họ phải đích thân diễn lại ba tình huống trong các phương án trả lời đó.

Hoa khôi Lương Lê bị chỉ trích vì hôn người khác say đắm trước mặt bạn trai - Ảnh 6.

Lương Lê nhảy gợi cảm

Trong các câu hỏi được đưa ra, có một câu hỏi khá nhạy cảm là “Cảnh phim nào bạn trai không thích người yêu mình đóng nhất?”.

Ba phương án trả lời được đưa ra là: Hôn nhau đắm đuối, Trắng trợn sàm sỡ, Nhảy gợi cảm cùng nam diễn viên khác.

Để thực hiện câu hỏi này, Lương Lê phải đóng cảnh hôn với một bạn diễn khác ngay trước mặt bạn trai mình là Võ Văn Được. Chương trình chỉ yêu cầu đóng hờ, nhưng do quá nhập tâm nên Lương Lê đã hôn bạn diễn nam rất say đắm, khiến Văn Được cảm thấy không thoải mái.

Hoa khôi Lương Lê bị chỉ trích vì hôn người khác say đắm trước mặt bạn trai - Ảnh 7.

Tiếp đó, Lương Lê còn nhảy những điệu gợi cảm ngay trên truyền hình, trước mặt Văn Được, khiến anh càng khó chịu.

Hoa khôi Lương Lê bị chỉ trích vì hôn người khác say đắm trước mặt bạn trai - Ảnh 8.

Văn Được tỏ thái độ khó chịu

Sau đó, Lương Lê đã đổi ý, quyết định không hẹn hò với Văn Được, dù trước đó chính cô đã chọn anh. Điều này khiến khán giả bức xúc chỉ trích cô. Nhiều người còn cho rằng cô không đứng đắn khi hôn người khác trên truyền hình.

Hoa khôi Lương Lê bị chỉ trích vì hôn người khác say đắm trước mặt bạn trai - Ảnh 9.

Lương Lê bị chỉ trích


Source link

About Trần Lê

Check Also

2 chữ “Hi em” cà khịa cao tay thế này ai đọ lại chị?

Cách đây vài giờ, MXH bất ngờ xôn xao tin đồn Matt Liu – nam …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *