Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hoá ra My Sói đã “nhập” Huệ từ lâu mà không ai hay biết

Hoá ra My Sói đã “nhập” Huệ từ lâu mà không ai hay biết

Vẫn còn nhớ, khoảnh khắc Khải (Trọng Hùng) trong tập 33 của bộ phim Về Nhà Đi Con đã ra đường đánh bài rồi về nhà đánh vợ khiến khán giả sôi máu đến nhường nào.

Kể từ đó, Khải chính thức bộc lộ thú tính trở thành vai phản diện gây phẫn nộ nhất trong “Về Nhà Đi Con”, tới mức mà ai ai cũng mong triệu hồi được My Sói để giúp Huệ ( Thu Quỳnh ) xử lý ông chồng quái vật này.

Thế nhưng bạn sẽ không còn phải chờ đợi lâu hơn nữa hay như cũng chẳng cần phải đồn đoán thêm điều gì, bởi hoá ra trong một tích tắc của tập 35, My Sói đã bất ngờ “nhập” vào Huệ từ lúc nào mà không ai hay biết. Mãi đến gần đây, khi Huệ đã li dị xong xuôi với Khải rồi thì cư dân mạng tinh mắt mới phát hiện ra khoảnh khắc kinh điển này.

Suốt 44 tập phim, chưa bao giờ người ta thấy Huệ dữ dằn đến thế. Mọi đường nét trên cơ mặt của Thu Quỳnh như muốn căng ra theo cơn giận dữ… Hoá ra trong tập 35, đã có một Huệ “lồng lộn” đến thế này, nhìn đã thấy sợ. Bảo sao thấy bóng hình quen quen, chỉ trong chớp mắt hoá ra tính cách My Sói đã chiếm lấy thân thể của Huệ tự lúc nào.

Phát hiện giật mình trong Về Nhà Đi Con: Hoá ra My Sói đã nhập Huệ từ lâu mà không ai hay biết - Ảnh 2.

Khá khen cho sự tinh mắt và trí nhớ thượng thừa của cộng đồng mạng khi phát hiện ra sự giống nhau về biểu cảm trong 2 phân cảnh phim. Mà càng nhìn càng thấy, Huệ giống My Sói lắm luôn đó các bạn. Hàm răng đều tăm tắp trắng sáng khiến hội niềng răng cảm thấy thật ghen tị…

Phát hiện giật mình trong Về Nhà Đi Con: Hoá ra My Sói đã nhập Huệ từ lâu mà không ai hay biết - Ảnh 3.

Làm khán giả chờ đợi và đồn đoán mãi suốt bao nhiêu tập phim, mong mỏi triệu hồi My Sói để giúp Huệ bớt khổ. Cuối cùng cũng được đền đáp bằng khoảnh khắc diễn xuất xuất thần của Thu Quỳnh. Vậy là toại nguyện rồi nhé khán giả ơi.

Phát hiện giật mình trong Về Nhà Đi Con: Hoá ra My Sói đã nhập Huệ từ lâu mà không ai hay biết - Ảnh 4.

Chi tiết vết sẹo trên trán của Thu Quỳnh khiến khán giả nhớ tới My Sói trong tập 24.

Phát hiện giật mình trong Về Nhà Đi Con: Hoá ra My Sói đã nhập Huệ từ lâu mà không ai hay biết - Ảnh 5.

Khán giả luôn “kêu gào” đòi triệu tập My Sói để xử lý ông chồng vũ phu này.

Phát hiện giật mình trong Về Nhà Đi Con: Hoá ra My Sói đã nhập Huệ từ lâu mà không ai hay biết - Ảnh 6.

Cùng là Thu Quỳnh nhưng lại diễn 2 vai trái ngược hẳn nhau nên khán giả đã có những liên tưởng vô cùng thú vị, tự mở một vũ trụ phim ảnh riêng cho nhân vật.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Sỹ Luân, Đức Trí tranh thủ “kể xấu” Phương Thanh trên sóng truyền hình

Tối chủ nhật vui vẻ tuần này (8/12), ca sĩ Phương Thanh sẽ tham gia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *