Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hư quá người ta sợ mà ngoan quá lại tẻ nhạt!

Hư quá người ta sợ mà ngoan quá lại tẻ nhạt!

Trở lại hoạt động nghệ thuật sau hơn 2 năm ở ẩn vì biến cố gia đình, Ammy Minh Khuê đã hoàn toàn bất ngờ khi ca khúc Gửi anh tình yêu mà cô phát hành hồi tháng 7 vừa qua tạo được hiệu ứng tốt. 

Không chỉ fan mà bạn bè và gia đình Minh Khuê đều rất yêu thích ca khúc này, khiến lượt nghe trên mạng tăng lên đáng kể. 

Minh Khuê ra mắt Bad girl: Hư quá người ta sợ mà ngoan quá lại tẻ nhạt! - Ảnh 2.

“Tôi từng nghĩ sẽ rời xa ánh đèn sân khấu nhưng chính sự yêu mến và động viên của khán giả đã kéo tôi quay trở lại. Tôi hiểu rằng mình vẫn còn duyên với nghiệp diễn và chắc sẽ còn gắn bó lâu dài nữa”, nữ diễn viên kiêm ca sĩ gốc Hà thành chia sẻ khi cảm thấy “đã vui trở lại” sau một giai đoạn sóng gió.

Cũng nhờ động lực được tiếp thêm từ những người thân yêu, mới đây, Ammy Minh Khuê tiếp tục trình làng sản phẩm âm nhạc mới vào đúng dịp sinh nhật 28/9 của cô.

Ca khúc Bad girl giống như lời tự sự mà Minh Khuê đã nói thay những cô gái xinh đẹp, quyến rũ, tài giỏi nhưng lựa chọn cuộc sống độc thân, không đặt tình yêu nam nữ lên hàng đầu. Thể loại nhạc dance sôi động cũng ẩn ý về một Minh Khuê hoàn toàn mới: nhiệt huyết và can đảm hơn để theo đuổi những điều mình muốn.

Minh Khuê ra mắt Bad girl: Hư quá người ta sợ mà ngoan quá lại tẻ nhạt! - Ảnh 3.
Minh Khuê ra mắt Bad girl: Hư quá người ta sợ mà ngoan quá lại tẻ nhạt! - Ảnh 4.

Nói thêm về chủ đề của ca khúc, Minh Khuê cho biết, bản thân cô khi không tin tưởng vào sự chung thủy của tình yêu và xây dựng hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng nên hay bị gắn mác “bad girl – gái hư”. 

Người đối diện thường cảm thấy Minh Khuê lạnh lùng, khó gần lúc đầu nhưng lại vô cùng gắn bó khi đã làm bạn.

Khi ở độ tuổi được cho là đã “chín” của một người phụ nữ, Ammy Minh Khuê nói rằng việc dung hòa được cả hai yếu tố “bad girl” và “good girl” sẽ giúp cuộc sống trở nên nhiều màu sắc. Cô bảo: “Hư khi cần hư và ngoan khi cần ngoan. Hư quá người ta sợ mà ngoan quá lại tẻ nhạt”.

Minh Khuê ra mắt Bad girl: Hư quá người ta sợ mà ngoan quá lại tẻ nhạt! - Ảnh 5.

Sau Bad girl hợp tác với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, Minh Khuê đang gấp rút hoàn thiện ca khúc ballad đầu tiên của mình. 

Đây là dự án âm nhạc của Ammy Minh Khuê và nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Song song với đó, bộ phim Người đàn bà đã cũ do cô đóng vai thứ chính cũng sẽ lên sóng vào tháng 11 này.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Than ế đã 3 năm, Quốc Trường lại bị Bảo Anh phũ phàng nhắn nhủ điều này

Trong lúc nhà nhà người người đưa nhau đi chơi mừng ngày 20/10, nam diễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *