Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Kẻ bao đồng” và sự bất chấp đáng suy nghẫm của Trấn Thành

“Kẻ bao đồng” và sự bất chấp đáng suy nghẫm của Trấn Thành

Trong hầu hết mọi gameshow có mặt, Trấn Thành không chỉ giữ vai trò giám khảo, dẫn dắt mà thực tế, gã còn kiêm luôn những vai diễn không hề có trong kịch bản.

Khán giả truyền hình đã quá quen thuộc với vai “Mạnh Thường Quân” của Trấn Thành trên sân khấu gameshow. Những lần rút ví không ngần ngại vì yêu quý tài năng của ai đó, vì thương cảm hay xúc động đã trở thành một thứ ấn tượng đặc biệt!

Không phải bao giờ, những điều đẹp đẽ Trấn Thành làm cũng được nhìn nhận dưới những góc nhìn tích cực.

Nhưng không phải ai cũng nhìn thấy điều tích cực ấy mà vẫn luôn có không ít sự nghi ngờ, mỉa mai phía sau lưng gã. Chúng không chỉ đến từ anti-fan, những người xem xấu tính mà đôi khi còn từ chính đồng nghiệp trong showbiz.

“Chơi trội”, “gameshow mà làm như show từ thiện”, “sao phải từ thiện ngay trên sóng”… đó chỉ là một vài nhận xét của người đời. Trấn Thành biết cả, bởi gã nghệ sĩ có duyên top đầu showbiz ấy thừa thãi tinh tế để nhận ra điều đó. 

Kẻ bao đồng và sự bất chấp đáng suy nghẫm của Trấn Thành - Ảnh 2.

Thứ Trấn Thành dành tặng cho người chơi không chỉ là tiền bạc, mà còn cả sự đồng cảm, trân trọng và rất nhiều sự an ủi, động viên.

Thành thật mà nói, làm từ thiện trong showbiz không chỉ cần tới mỗi tiền. Như Trấn Thành chẳng hạn, ngoài tiền bạc, gã còn phải có cả cái tâm cực kì tử tế, bản lĩnh vững vàng để đối mặt cùng tất cả.

Bởi khi mọi thứ bị đặt dưới những hoài nghi xấu xí thì làm việc tốt, nhiều lúc lại giống như một gã “bao đồng” đi lo chuyện thế gian!

Nhưng có 1 điều chắc chắn rằng, dù có thiệt thòi nhưng Trấn Thành vẫn sẽ luôn “bao đồng” như thế, sẽ vẫn bật khóc và hào phóng bất chấp tất cả giúp đỡ người khổ sở mà mình gặp.

Bởi đó là bản chất, là con người thật của Trấn Thành và là lý do chính để rất nhiều người yêu thương gã!


Source link

About Trần Lê

Check Also

Sỹ Luân, Đức Trí tranh thủ “kể xấu” Phương Thanh trên sóng truyền hình

Tối chủ nhật vui vẻ tuần này (8/12), ca sĩ Phương Thanh sẽ tham gia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *