Home / Diễn Đàn Giải Trí / Khi Phạm Băng Băng vật lộn trở lại showbiz, đối thủ một thời Trương Hinh Dư thảnh thơi khoe nhan sắc “gái một con”

Khi Phạm Băng Băng vật lộn trở lại showbiz, đối thủ một thời Trương Hinh Dư thảnh thơi khoe nhan sắc “gái một con”

Sau khi khiến cả làng giải trí phải chấn động vì nhanh chóng kết hôn với chồng quân nhân, người đẹp tai tiếng 1 thời Trương Hinh Dư đã “ở ẩn” khá lâu. 

Mang thai, sinh con 1 cách im hơi lặng tiếng, tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng đã khiến netizen có phần sốt ruột khi thảnh thơi hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc sau khi kết hôn mà chẳng hề có bất cứ dấu hiệu nào của việc quay lại làng giải trí, hoàn toàn khác với những “bà mẹ bỉm sữa” khác của Cbiz.

Mới đây, Trương Hinh Dư đã gây thương nhớ với những bức ảnh selfie cực hiếm hoi do cô đăng tải trên mạng xã hội Weibo sau khi sinh nở. 

Với khuôn mặt xinh đẹp đến nao lòng, dường như Trương Hinh Dư đã lấy lại được vóc dáng và quay lại đỉnh cao nhan sắc sau thời gian bầu bí, ở cữ. Phải chăng đây là dấu hiệu báo trước sự trở lại sắp tới của nàng “Lý Mạc Sầu”?

Những hình ảnh selfie hiếm hoi của Trương Hinh Dư sau khi mang thai.

Khi Phạm Băng Băng vật lộn trở lại showbiz, đối thủ một thời Trương Hinh Dư thảnh thơi khoe nhan sắc gái một con - Ảnh 2.

“Quân tẩu” (vợ quân nhân) mới của Cbiz gây xôn xao với nhan sắc quá đỗi xinh đẹp.

Khi Phạm Băng Băng vật lộn trở lại showbiz, đối thủ một thời Trương Hinh Dư thảnh thơi khoe nhan sắc gái một con - Ảnh 3.

Không trang điểm quá cầu kỳ nhưng nhan sắc của Trương Hinh Dư vẫn không thể đùa được.

Khi Phạm Băng Băng vật lộn trở lại showbiz, đối thủ một thời Trương Hinh Dư thảnh thơi khoe nhan sắc gái một con - Ảnh 4.

Dường như cô đã hoàn toàn lấy lại sắc vóc dù mới sinh con không lâu.

Khi Phạm Băng Băng vật lộn trở lại showbiz, đối thủ một thời Trương Hinh Dư thảnh thơi khoe nhan sắc gái một con - Ảnh 5.
Khi Phạm Băng Băng vật lộn trở lại showbiz, đối thủ một thời Trương Hinh Dư thảnh thơi khoe nhan sắc gái một con - Ảnh 6.

Nhiều fan trông đợi vào màn “comeback” làng giải trí trong tương lai của nàng “Lý Mạc Sầu”

Nguồn: ifeng


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Vũ Khắc Tiệp hết tiền nên phải nhờ tôi mua kính rồi đổi lại bằng chiếc khác”

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *