Home / Diễn Đàn Giải Trí / Kỷ niệm 10 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên chồng Louis Nguyễn

Kỷ niệm 10 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên chồng Louis Nguyễn

Mới đây, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà đã đăng bức ảnh chụp cùng ông xã Louis Nguyễn nhân dịp kỷ niệm 10 năm bên nhau. Hai vợ chồng nữ diễn viên không chỉ nắm tay rất tình tứ mà còn lộ rõ tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc trên gương mặt.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn công khai xuất hiện cùng nhau vào tháng 10/2009 tại một sự kiện ở Hà Nội và liên tục sánh đôi sau đó. Đến tháng 9/2012, thông tin Tăng Thanh Hà bí mật đính hôn rộ lên và hôn lễ của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn được tổ chức tại Manila, Philippines vào tháng 11/2012.

Sau ngày cưới, Tăng Thanh Hà dần rút khỏi showbiz, cô chia sẻ nhỏ giọt về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng không hề phô trương, màu mè. Cặp đôi hiện đã có với nhau 2 nhóc tỳ đáng yêu là bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn.

Hiện tại, Tăng Thanh Hà gần như đã rút khỏi giới giải trí, cô tập trung chăm sóc gia đình và phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng.

Dù không tiết lộ gương mặt của các con nhưng Tăng Thanh Hà vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống gia đình của mình lên trang cá nhân. Thỉnh thoảng cô cũng khoe ông xã và dành cho Louis Nguyễn những lời tán dương.

Kỷ niệm 10 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên chồng Louis Nguyễn - Ảnh 2.
Kỷ niệm 10 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên chồng Louis Nguyễn - Ảnh 3.

Tròn 10 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn là hình mẫu vợ chồng lý tưởng của rất nhiều người hâm mộ. Không phô trương sự giàu có, không khoe khoang tình cảm dành cho nhau, sự bình dị và gần gũi nhưng vẫn rất ngọt ngào của Tăng Thanh Hà và ông xã vẫn vô cùng được ngưỡng mộ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

2 chữ “Hi em” cà khịa cao tay thế này ai đọ lại chị?

Cách đây vài giờ, MXH bất ngờ xôn xao tin đồn Matt Liu – nam …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *