Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lâm Phong cầu hôn bạn gái thành công, đang chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ cuối năm nay?

Lâm Phong cầu hôn bạn gái thành công, đang chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ cuối năm nay?

Trên Weibo hiện đang lan truyền thông tin Lâm Phong đã cầu hôn bạn gái Trương Hinh Nguyệt thành công và cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới vào cuối năm nay. Theo giới truyền thông Hong Kong thì Lâm Phong đã bí mật đến nhà Trương Hinh Nguyệt để cầu hôn và đã thành công.

Cặp đôi sẽ không tổ chức đám cưới ngay mà sẽ đợi đến ngày 8/12 – tức ngày sinh nhật lần thứ 40 của Lâm Phong mới tổ chức. Nhưng khi giới truyền thông liên lạc với quản lý của Lâm Phong thì người này cho biết không tiện nói về việc riêng tư của nghệ sĩ.

Đầu năm 2018, Lâm Phong đã chia tay bạn gái 9x Ngô Thiên Ngữ sau 5 năm hẹn hò. Không lâu sau đó, Lâm Phong được giới thiệu quen biết người mẫu ít tên tuổi Trương Hinh Nguyệt, hai người nhanh chóng thành đôi. Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt thường xuyên xuất hiện cùng nhau, họ cũng đã đưa đối phương về nhà ra mắt và còn tính chuyện dài lâu.

Được biết Lâm Phong rất yêu chiều cô bạn gái sinh năm 1990 này, gia đình anh cũng ưng ý và muốn Trương Hinh Nguyệt trở thành con dâu nhà họ Lâm.

Lâm Phong cầu hôn bạn gái thành công, đang chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ cuối năm nay? - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của bạn gái Lâm Phong.

Nguồn: Weibo


Source link

About Trần Lê

Check Also

Cận cảnh phần trình diễn bikini nóng bỏng của Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chính vì thế mà ngay phần trình diễn bikini của Top 15 cuộc thi, người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *