Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Lan Cave” Thanh Hương sẵn sàng làm chứng Huỳnh Anh bị ngộ độc, phải đi cấp cứu trong đêm

“Lan Cave” Thanh Hương sẵn sàng làm chứng Huỳnh Anh bị ngộ độc, phải đi cấp cứu trong đêm

Vụ ồn ào Huỳnh Anh bị ekip sản xuất phim điện ảnh Truyền thuyết về Quán Tiên tố bùng show, vô trách nhiệm đến mức cắt vai vẫn đang gây tranh cãi.

Nhất là sau khi nam diễn viên lên tiếng thanh minh rằng anh bị ngộ độc thực phẩm phải đi cấp cứu. Trong lúc mê man, Huỳnh Anh không thể ra sân bay đi đến Đồng Hới – nơi đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên đang ghi hình.

Trong lúc dư luận còn bán tín bán nghi về chia sẻ của Huỳnh Anh, diễn viên Thanh Hương đã lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp. Thông qua Facebook cá nhân, Thanh Hương biết: “Huỳnh Anh là một người em thân thiết trong team của Thanh Hương ở Trời sinh một cặp.

Hương sẵn sàng làm chứng cho Huỳnh Anh vì hôm đó Hương có mặt ở đó cùng em ấy. Em ấy ăn hải sản ở quán, bị dị ứng, ngộ độc, mặt mẩn đỏ, hắt hơi liên tục. Cả team rất lo và phải để em ấy lái xe về trước nghỉ ngơi, thì ngay đêm đó em đi cấp cứu”.

“Hôm đó có rất nhiều bạn đồng nghiệp khác cũng chứng kiến. Công việc của ai thì người ấy phải tự giải quyết và chịu trách nhiệm về việc mình làm nhưng vấn đề sức khỏe của em không tốt là có thật. Đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn. Hy vọng mọi người hiểu cho em là em không cố tình “vô ý thức” như vậy”.

Lan Cave Thanh Hương sẵn sàng làm chứng Huỳnh Anh bị ngộ độc, phải đi cấp cứu trong đêm - Ảnh 2.

Trước đó vào ngày 8/4, bà Nguyễn Thị Hồng Ngát – đại diện đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên đã công khai chỉ trích Huỳnh Anh khiến đoàn phim phải hoãn thời gian quay.

Theo như lời bà Ngát thì Huỳnh Anh đã thể hiện phong thái làm việc thiếu chuyên nghiệp khi không xuất hiện tại địa điểm quay hình đúng giờ hẹn. Thậm chí khi nhân viên đoàn phim liên lạc, gọi điện liên tục cho nam diễn viên nhưng không hề có bất cứ phản hồi nào, điện thoại cũng không kết nối được.

Lan Cave Thanh Hương sẵn sàng làm chứng Huỳnh Anh bị ngộ độc, phải đi cấp cứu trong đêm - Ảnh 3.

Cho đến buổi chiều cùng ngày, nam diễn viên mới tự động liên lạc với đoàn phim và xin phép đến muộn, có mặt vào lúc 8 giờ. Tuy nhiên, phía đoàn phim không chấp nhận và đã tìm người thay thế Huỳnh Anh.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Những ngày cuối cùng trước khi qua đời vì ung thư của Như Hương

Sáng nay, showbiz Việt bàng hoàng đón nhận tin dữ, người mẫu Như Hương – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *