Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lần đầu tiên Cổ Thiên Lạc chính thức lên tiếng về thông tin kết hôn với Tuyên Huyên

Lần đầu tiên Cổ Thiên Lạc chính thức lên tiếng về thông tin kết hôn với Tuyên Huyên

Thời gian gần đây trên mạng xã hội rộ lên thông tin Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đang chuẩn bị kết hôn. Trước những tin đồn này, phía đại diện của Cổ Thiên Lạc chính thức lên tiếng và cho biết, không hề có chuyện kết hôn, nam diễn viên vẫn là người độc thân.

Sau lời xác nhận phía Cổ Thiên Lạc, rất nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc. Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên làm tình nhân bao năm trên màn ảnh nhưng lại chẳng có duyên yêu đương cuộc đời thật. Những fan hâm mộ của cả hai chỉ biết nhìn lại những vai diễn của cả hai mà nuối tiếc.

Mặc dù đẹp đôi đến như vậy nhưng nhân duyên là điều chẳng ai có thể cưỡng cầu. Hi vọng Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc đều sẽ tìm được một nửa của mình.

Lần đầu tiên Cổ Thiên Lạc chính thức lên tiếng về thông tin kết hôn với Tuyên Huyên - Ảnh 2.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Cổ Thiên Lạc sẽ kết hôn với một người phụ nữ 49 tuổi, là bạn diễn của anh. Ngay sau thông tin này, cái tên Tuyên Huyên nhanh chóng được nhắc đến, trước đó còn có tin cả hai đang hẹn hò.

Nguồn: Sina


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Hành trình hoàn lương” của gã đàn ông “sở khanh” từng phụ tình Song Hye Kyo cho tới bê bối tình dục dẫn gái về nhà khi vợ đang mang thai

Lee Byung Hun là một câu chuyện lạ lùng trong showbiz Hàn. Người ta nói …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *