Home / Diễn Đàn Giải Trí / Loạt sao Việt nổi tiếng sẽ tham gia trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến

Loạt sao Việt nổi tiếng sẽ tham gia trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến

Sáng 9/4, “Lễ bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến” lần 14 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 100 phóng viên hai miền.

Theo công bố chính thức, danh sách đề cử Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến năm nay gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm.

Các nhà báo bỏ phiếu bầu chọn cho giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14 dựa trên danh sách đề cử này. Phiếu sẽ được niêm phong trước khi gửi cho Ban tổ chức. 

Kết quả sẽ được công bố chính thức vào lúc 20h ngày 16/4 tại Nhà hát TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên VTV.

Danh sách những đề cử giải “Âm nhạc Cống hiến” năm 2019.

Loạt sao Việt nổi tiếng sẽ tham gia trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến - Ảnh 3.

Một số phóng viên báo chí có mặt tại cuộc bình chọn được tổ chức sáng nay.

Được biết, chương trình lễ trao giải năm nay sẽ do nghệ sĩ Hoàng Nhật Nam đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là Giám đốc Âm nhạc.

Ban tổ chức dự kiến sẽ tạo nên một chương trình vinh danh – nghệ thuật thật ý nghĩa, kết hợp giữa vinh danh các nghệ sĩ xuất sắc có nhiều cống hiến trong năm 2018 cùng với không gian âm nhạc giàu ý nghĩa, lãng mạn.

Với chủ đề “Hạt nhân cảm xúc”, lễ trao giải “Âm nhạc Cống hiến” lần thứ 14 hứa hẹn sẽ là đêm tôn vinh nghệ thuật đặc sắc với sự kết hợp âm nhạc của những nghệ sĩ lớn, gạo cội của làng nhạc Việt với thế hệ trẻ đầy triển vọng.

Đồng thời cũng là cầu nối tâm hồn Nam Bắc giao thoa, kết nối giữa âm nhạc, điện ảnh và văn học, giữa không gian xưa và nay… đưa khán giả đi qua từng xúc cảm tinh tế nhất của tâm hồn.

Chương trình có sự tham gia trình diễn của những tên tuổi của làng nhạc Việt: NSƯT Thanh Lam, NSƯT Lan Anh đến những gương mặt thế hệ tiếp nối: Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh, Erik, hay những “người mới”: Thái Vũ, Phùng Khánh Linh, Lộn Xộn Band…


Source link

About Trần Lê

Check Also

Những ngày cuối cùng trước khi qua đời vì ung thư của Như Hương

Sáng nay, showbiz Việt bàng hoàng đón nhận tin dữ, người mẫu Như Hương – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *