Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh chính thức ly hôn vào khi nào?

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh chính thức ly hôn vào khi nào?

Hôm qua (7/10), thông tin về việc ca sĩ Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ly hôn sau 10 năm chung sống gây xôn xao dư luận.

Đại diện của Lưu Hương Giang đã chính thức xác nhận thông tin này. Đồng thời cho biết dù đã không còn là vợ chồng về mặt pháp lý, nhưng hiện cặp đôi vẫn chung sống với nhau. 

“Cả hai đã vượt qua sóng gió và vẫn bên nhau”, người này nói.

Báo Zing.vn thông tin, tòa án đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn giữa Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi) từ ngày 19/6/2019.

Về phía các cơ quan chức năng, theo thông tin trên Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh, ông Quách Hữu Thái (Chánh án TAND Quận 2) cho biết: “Tôi không cung cấp những thông tin cá nhân được. Không xác định được có hay không có. Mình không được phép trả lời những câu chuyện đó”.

Còn về phía Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh, ngay sau khi thông tin ly hôn xuất hiện, nam nhạc sĩ đã chia sẻ một dòng status lấp lửng về mối quan hệ giữa hai người.

Anh viết: “Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió…, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình.

Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng“.

Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh kết hôn năm 2009. Cuộc hôn nhân của cặp đôi đến nay đã kéo dài 10 năm. Cặp đôi có hai con gái chung là bé Mina tám tuổi và Misu ba tuổi.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tại sao Dương Mịch vẫn chơi thân với bạn học cấp 2 nhưng tình cảm với Lưu Thi Thi, Đường Yên lại dễ dàng tan vỡ như vậy?

Ngày 18/10, tài khoản Weibo có tên “catticatti” đã đăng lên những bức hình chụp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *