Home / Cư Dân Online / Mẹ lái ô tô chở con nhỏ lao xuống cống, hai mẹ con hoảng sợ ngồi sụp xuống đất

Mẹ lái ô tô chở con nhỏ lao xuống cống, hai mẹ con hoảng sợ ngồi sụp xuống đất

Chiều 15/4 trên một diễn đàn mạng xã hội chia sẻ thông tin và hình ảnh người phụ nữ đang ôm đứa con nhỏ ngồi bên vệ đường, cạnh đó là chiếc xe ô tô 4 chỗ ngồi bị lao xuống rãnh cạn nước. Địa điểm xảy ra sự việc trên đường Hồ Chí Minh, thuộc địa bàn huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

Ngay sau khi sự việc trên được đăng tải, nhiều người tỏ ra rất hoang mang vì tình huống tai nạn có cháu nhỏ. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bình luận gửi lời chúc mừng cho sự may mắn vì vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Người phụ nữ ôm con sau khi thoát khỏi chiếc xe (Ảnh Tú Seven).

Phú Thọ: Mẹ lái ô tô chở con nhỏ lao xuống cống, hai mẹ con hoảng sợ ngồi sụp xuống đất - Ảnh 2.

Rất may cả 2 mẹ con đều không bị làm sao.

Trao đổi với PV, người chứng kiến và ghi nhận sự việc rồi đăng tải lên mạng xã hội cho hay, khi đến nơi anh Tú thấy chiếc xe đã nằm dưới rãnh, còn người phụ nữ đang bế đứa con ở bên vệ đường. Theo tìm hiểu, người mẹ chính là tài xế điều khiển chiếc xe nói trên, lúc xảy ra sự việc, trong xe chỉ có hai mẹ con.

Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, nhiều người xung quanh đến hiện trường để giúp đỡ hai mẹ con. Sau khi bình tĩnh lại, tài xế đã gọi cứu hộ đưa chiếc xe lên bờ để người thân đến giải quyết.

About Trần Lê

Check Also

Một đám đông rảnh rỗi và độc ác

Thứ trước mặt dân mạng chỉ là… màn hình máy tính, không có ai chạy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *