Home / Cư Dân Online / Món quà người đàn ông Nghệ An dành cho con

Món quà người đàn ông Nghệ An dành cho con

Đứa trẻ nào hẳn cũng đều thích có những món đồ chơi cho riêng mình để tha hồ nghịch ngợm và khám phá. Đặc biệt khi thấy những đứa trẻ khác sở hữu những món đồ chơi nào đó thì chúng cũng ao ước mình có món đồ tương tự cho bằng bạn bằng bè.

Và người bố, người mẹ nào cũng muốn đáp ứng cho con mình những điều tốt đẹp nhất, sắm cho con mình những món đồ chơi tuyệt nhất. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua cho con mình những thứ đồ chơi đắt tiền. Nhưng tình yêu con sẽ tạo cho các ông bố, bà mẹ những nghị lực “phi thường” để cố gắng đáp ứng cho đứa con bé bỏng “không mua được thì sẽ tự tạo ra được”.

Câu chuyện về một người bố làm nghề mộc tại Nghệ An vô cùng “khéo léo” khi tự mình chế tạo một chiếc ô tô điện cho con trai đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Anh Hải bên cạnh con trai và chiếc xe do anh tự chế.

Theo sự chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội, anh Nông Trung Hải (huyện Con Cuông, Nghệ An), sau khi quan sát kỹ chiếc ô tô điện nhà hàng xóm và tìm hiểu cách lắp ráp xe trên mạng… đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện việc chế tạo chiếc xe đặc biệt cho con trai mình.

Anh tận dụng tối đa những vật dụng bỏ đi trong nhà như bánh xe từ máy hơi cũ, khung xe từ sắt vụn, vô lăng ghế ngồi bằng gỗ, bình ắc quy cũ của xe máy… Còn 2 bộ phận không chế tạo được là mô tơ điện và cần số tiến lùi phải đặt mua trên mạng, hết khoảng 350 nghìn đồng.

Sau 1 tuần mày mò nghiên cứu, chiếc xe đã hoàn thành và vận hành bình thường như các loại xe ô tô điện bán trên thị trường. Con trai anh chỉ suốt ngày bám lấy chiếc xe và khoe với bạn bè về món quà vô giá từ bố mình..

Chiếc ô tô điện không đứa trẻ nào có: Món quà người đàn ông Nghệ An dành cho con  - Ảnh 2.

“Cận cảnh” chiếc xe điện do anh Hải tự chế.

Chiếc ô tô điện không đứa trẻ nào có: Món quà người đàn ông Nghệ An dành cho con  - Ảnh 3.

Tuy mẫu mã của chiếc xe này không đẹp như những chiếc xe của các bạn nhỏ khác nhưng nó lại chứa đựng tất cả tình yêu thương của anh Hải dành cho cậu con trai nhỏ bé và là món quà độc nhất, không có cái thứ 2.

Cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng trầm trồ với tình yêu và tài năng của ông bố này.

“Ông bố của năm ! Nói chung thì yêu con việc gì cũng có thể làm được”, bạn Nguyen Quang Huy tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ.

“Không hiểu sao đọc nhưng bài như thế này sống mũi mình cứ cay cay, có lẽ vì mình không được hưởng những tình cảm ấy, bố mình đi từ khi tao mới 18 tháng, bây giờ mình có con rồi, mình sẽ bù đắp tất cả những gì tao có cho các con tao!!!”, bạn Hải Vũ xúc động.

About Trần Lê

Check Also

Một đám đông rảnh rỗi và độc ác

Thứ trước mặt dân mạng chỉ là… màn hình máy tính, không có ai chạy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *