Home / Cư Dân Online / Mua nồi cơm điện vì nghe quảng cáo chống dính, chàng trai khiến dân mạng cười lăn lộn với cái kết ngoài dự đoán

Mua nồi cơm điện vì nghe quảng cáo chống dính, chàng trai khiến dân mạng cười lăn lộn với cái kết ngoài dự đoán

Ngày nay, nồi cơm điện là một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Ngoài công dụng chính để nấu cơm, chúng còn được dùng chế biến nhiều món ăn khác như hầm canh, hấp khoai,… Thậm chí các chị em còn có thể làm làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện.

Trước nhu cầu ngày một tăng của người tiêu dùng, các nhà sản xuất cũng không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời những loại nồi cơm điện với nhiều đặc tính vượt trội hơn. Và một trong số đó là tính chống dính.

Mới đây, sau khi nghe lời quảng cáo nồi cơm điện chống dính, một chàng trai Trung Quốc đã quyết định “tậu” một chiếc về để sử dụng. Thế nhưng, đến khi anh chàng bắt tay vào nấu cơm thì lại nhận được một kết quả vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, cơm được nấu xong đúng là không dính vào đáy nồi thật mà thay vào đó là dính lên… nắp nồi. Đặc biệt, phần cơm còn dính chặt đến mức chàng trai của chúng ta có thể nhấc ra mà vẫn giữ nguyên hình dáng cơm khi ở trong nồi.

Chàng trai mở nồi cơm với vẻ hào hứng.

Mua nồi cơm điện vì nghe quảng cáo chống dính, chàng trai khiến dân mạng cười lăn lộn với cái kết ngoài dự đoán - Ảnh 2.
Mua nồi cơm điện vì nghe quảng cáo chống dính, chàng trai khiến dân mạng cười lăn lộn với cái kết ngoài dự đoán - Ảnh 3.
Mua nồi cơm điện vì nghe quảng cáo chống dính, chàng trai khiến dân mạng cười lăn lộn với cái kết ngoài dự đoán - Ảnh 4.

Nhưng hình như có gì đó không đúng ở đây. Toàn bộ phần cơm đã dính chặt lên nắp nồi mất rồi

.

Mua nồi cơm điện vì nghe quảng cáo chống dính, chàng trai khiến dân mạng cười lăn lộn với cái kết ngoài dự đoán - Ảnh 5.

Và chiếc nồi đúng là không dính thật!

Ngay lập tức, câu chuyện nồi cơm điện không dính của chàng trai đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Bài viết đăng tải trên Weibo đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích chỉ sau 1 thời gian ngắn. Đương nhiên, nó cũng được lan truyền với tốc độ chóng mặt với rất nhiều bình luận hài hước:

– Nồi không dính nhưng mà nắp dính.

– Đổ thêm lớp kem lên trên là giả bộ như bánh kem được rồi.

– Nồi chống dính thật thần kỳ đấy!

– Khuôn mặt anh trai hốt hoảng quá! Nhưng từ giờ cứ yên tâm mà dùng nha anh.

– Người bán hàng cam kết là cơm không dính vào nồi, nhưng nó có dính vào nắp hay không thì người bán hàng không biết.

Không chỉ có thế, một hình ảnh hài hước không kém gì tình huống của chàng trai cũng được xuất hiện ở phần bình luận. Đó là một người làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện chống dính và toàn bộ bánh dính lên phần nắp.

Mua nồi cơm điện vì nghe quảng cáo chống dính, chàng trai khiến dân mạng cười lăn lộn với cái kết ngoài dự đoán - Ảnh 6.

Toàn bộ phần bánh bông lan dính chặt lên nắp nồi cơm điện.

About Trần Lê

Check Also

Một đám đông rảnh rỗi và độc ác

Thứ trước mặt dân mạng chỉ là… màn hình máy tính, không có ai chạy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *