Home / Cư Dân Online / Nghe lời bảo vệ “nhìn thằng đằng trước mà xếp xe”, sinh viên Bách Khoa tạo ra kỷ lục với hàng xe cong queo đến khó tin

Nghe lời bảo vệ “nhìn thằng đằng trước mà xếp xe”, sinh viên Bách Khoa tạo ra kỷ lục với hàng xe cong queo đến khó tin

Trường nhiều con gái thì lắm drama là đúng rồi nhưng bạn có tin được không, những ngôi trường như Xây Dựng, Kỹ Thuật, Bách Khoa… lượng con trai chiếm đa số mà cũng sinh ra lắm chuyện bi hài kịch không tưởng nổi.

Mới đây, khắp các diễn đàn chia sẻ một bức ảnh nhìn từ trên cao xuống bãi giữ xe của Đại học Bách khoa, nhìn qua thì chẳng có gì nhưng nhìn kỹ mới thấy sinh viên trường này “bá” như thế nào.

Theo chia sẻ của chủ nhân bức ảnh thì vì nghe lời bác bảo vệ là: Cháu nhìn thằng phía trước để xe như thế nào thì để như vậy. Và kết quả là cho ra đời 2 hàng xe cong queo không thể tưởng tượng nổi. Ai lúc xếp xe cũng nghĩ là mình “thẳng” nhưng thực ra nó rất “cong”.

Hàng xe cong đi vào huyền thoại của sinh viên Bách Khoa. (Ảnh: Xuxu Phạm – K60 Đại học Bách Khoa Hà Nội)

Nhìn từ trên cao xuống trông không mấy đẹp mắt nhưng mà xếp như thế này sẽ dễ lấy xe hơn đấy. Chứ 2 hàng sát sàn sạt nhau, người trước chờ người sau lấy được xe có mà đến tối. Không chỉ bãi xe ở trường học mà khi đi chợ, trung tâm thương mại hay những chỗ đông người, chúng ta thực sự phải dành cả thanh xuân để lấy xe ra đó.

Học sinh, sinh viên nào cũng có một nỗi sợ nó ám ảnh từ lúc mới bước vào cổng trường đến lúc tan học: Sợ bãi giữ xe! Có muôn vàn lý do để bãi giữ xe trở thành nơi đáng sợ: Bác giữ xe khó tính, bãi chật xe đông, người gửi xe ý thức kém… Nhiều người thà đi bộ còn hơn là đi xe đến trường.

Sáng dậy sớm đến trường, nhưng lên đứng chờ để gửi xe mất 30 phút, thế là muộn học. Chiều về hí hửng sau 1 ngày học vất vả, ra chẳng tìm thấy xe của mình đâu, loay hoay mất hơn 30 phút tìm xe và tận 1 giờ 30 phút chỉ để đứng xếp hàng.

Nghe lời bảo vệ nhìn thằng đằng trước mà xếp xe, sinh viên Bách Khoa tạo ra kỷ lục với hàng xe cong queo đến khó tin - Ảnh 2.
Nghe lời bảo vệ nhìn thằng đằng trước mà xếp xe, sinh viên Bách Khoa tạo ra kỷ lục với hàng xe cong queo đến khó tin - Ảnh 3.
Nghe lời bảo vệ nhìn thằng đằng trước mà xếp xe, sinh viên Bách Khoa tạo ra kỷ lục với hàng xe cong queo đến khó tin - Ảnh 4.

About Trần Lê

Check Also

Một đám đông rảnh rỗi và độc ác

Thứ trước mặt dân mạng chỉ là… màn hình máy tính, không có ai chạy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *