Home / Diễn Đàn Giải Trí / Nghệ sĩ Công Lý lần đầu bật mí chuyện đám cưới với bạn gái kém 15 tuổi

Nghệ sĩ Công Lý lần đầu bật mí chuyện đám cưới với bạn gái kém 15 tuổi

Vừa qua, nghệ sĩ Công Lý đã đón nhận tin vui khi được quyết định phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân. Tại thời điểm này, cả sự nghiệp và tình yêu của anh đều viên mãn, khiến không ít khán giả lại càng tò mò về cuộc sống đời tư của nam nghệ sĩ.

Hiện tại, Công Lý vẫn đang hẹn hò cùng bạn gái Ngọc Hà kém anh 15 tuổi. Nam diễn viên không ít lần công khai khen ngợi bạn gái trên truyền thông.

Mới đây, khi được hỏi về dự định kết hôn, Công Lý chia sẻ rằng anh và bạn gái vẫn đang trong thời gian hẹn hò, tìm hiểu nhau. Bản thân Công Lý đã nhiều lần ngỏ ý muốn tiến xa hơn nhưng Ngọc Hà có vẻ chưa sẵn sàng. Anh cho biết mình vẫn đang chờ đợi câu trả lời từ bạn gái nhưng chắc chắn sẽ có một đám cưới diễn ra, vấn đề chỉ là vào lúc nào.

Nói về bản thân khi yêu, Công Lý nhận xét anh không có gì thay đổi, vẫn dễ tính và hết mình trong mọi chuyện.

Nghệ sĩ Công Lý lần đầu bật mí chuyện đám cưới với bạn gái kém 15 tuổi - Ảnh 2.

Công Lý công khai hẹn hò bạn gái mới từ năm 2016. Bạn gái Ngọc Hà của anh đang công tác tại một tờ báo điện tử. Cô có ngoại hình xinh xắn và từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam. Bên cạnh đó, Ngọc Hà cũng giữ mối quan hệ khá tốt với các vợ cũ của Công Lý.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trấn Thành tuyên bố thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm ra người vu khống anh dùng chất cấm, Hari Won cũng lên tiếng động viên chồng

Mới đây, Trấn Thành đã có bài đăng chia sẻ về câu chuyện anh bị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *