Home / Diễn Đàn Giải Trí / Nghệ sĩ Lê Bình vẫn tỉnh táo nói chuyện, không hôn mê sâu như tin đồn

Nghệ sĩ Lê Bình vẫn tỉnh táo nói chuyện, không hôn mê sâu như tin đồn

Sáng nay, ngày 17/4/2019, NSƯT Trịnh Kim Chi và MC Đại Nghĩa đã vào bệnh viện 175 thăm nghệ sĩ Lê Bình. Do vừa truyền thuốc nên nghệ sĩ Lê Bình rất mệt không ngồi được và không trò chuyện được nhiều. Dù vậy, ông vẫn cố gắng nói lời cảm ơn tới mọi người.

Thậm chí, nghệ sĩ Lê Bình còn dặn Trịnh Kim Chi và Đại Nghĩa giữ gìn sức khỏe, làm việc nhưng phải biết nghỉ ngơi để đừng bị bệnh vì khi đã vào bệnh viện rồi thì bao nhiêu tiền cũng hết. Điều này chứng minh nghệ sĩ Lê Bình mệt nhưng vẫn rất tỉnh táo.

Trịnh Kim Chi và Đại Nghĩa động viên nghệ sĩ Lê Bình rất nhiều. Cả hai đều cho ông biết rằng khán giả và anh em nghệ sĩ luôn dõi theo và cầu nguyện điều tốt lành cho ông. Cả Trịnh Kim Chi và Đại Nghĩa đều gửi thêm tiền cho nghệ sĩ Lê Bình trước khi ra về.

Trịnh Kim Chi, Đại Nghĩa vào thăm nghệ sĩ Lê Bình sáng nay, ngày 17/4.

Nghệ sĩ Lê Bình vẫn tỉnh táo nói chuyện, không hôn mê sâu như tin đồn - Ảnh 2.

Con gái nuôi của nghệ sĩ Lê Bình là người đang túc trực tại viện. Được biết, nghệ sĩ Lê Bình tuy ăn uống khó khăn, không ngồi dậy được nhưng ông vẫn hoàn toàn tỉnh táo.

Con gái nuôi của nghệ sĩ Lê Bình – người đang trực tiếp chăm sóc ông tại viện cho biết: “Ba tôi không hôn mê sâu, chỉ vì đợt thuốc này nặng quá nên ba bị mệt, ba vẫn tỉnh và nói chuyện bình thường với con cái và mọi người. Thông tin không đúng trên mạng khiến mọi người trong gia đình rất hoang mang“.

Theo chia sẻ của bạn bè thân quen thường xuyên túc trực bên nghệ sĩ Lê Bình những ngày qua thì hai ngày qua, nghệ sĩ Lê Bình có bị sốt nhưng giờ đã giảm nhiều. Ông vẫn nói chuyện được. Bác sĩ thăm khám vẫn trả lời bình thường.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan bất ngờ trở lại thân phận nam giới sau khi đăng quang

Giới truyền thông Thái Lan mới đây đưa tin, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *