Home / Cư Dân Online / Người phụ nữ thoăn thoắt bán hàng, vật cắm trên bàn tay cô khiến nhiều người thốt lên xót xa

Người phụ nữ thoăn thoắt bán hàng, vật cắm trên bàn tay cô khiến nhiều người thốt lên xót xa

Bức ảnh dưới đây chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải ngẫm nghĩ. Người phụ nữ trong bức ảnh có thể giống người thân của mỗi chúng ta: là bà, là mẹ, thậm chí là chị,…

Trong ảnh, người phụ nữ chăm chú vào công việc đang làm. Điều đáng chú ý nhất là người này đang cắm kim truyền trên tay. Không màng đến đau ốm, mệt mỏi, hay sự vướng víu của chai truyền đằng sau, người phụ nữ vẫn chăm chỉ làm việc.

Nhìn chiếc xe cũ kĩ, chở các loại túi thực phẩm lỉnh kỉnh, chân người phụ nữ không đi dép đầy đủ, nhiều ý kiến cho rằng bà có hoàn cảnh khó khăn. Bức ảnh nhanh chóng hút hàng nghìn lượt thích và hàng trăm chia sẻ.

Có những người không có quyền ốm!”, một page chia sẻ hình ảnh kèm chú thích.

Nói không quá chứ các bà, các mẹ thực sự quên mình vì còn cháu như vậy đấy! Chai nước truyền chưa xong đã tất tả ra chợ bán hàng, chắt chiu từng đồng. Nhìn cô vừa thấy thương vừa xúc động“, thành viên Phuong Tran bình luận.

Bóng dáng mẹ mình thấp thoáng đâu đó trong bức ảnh này. Dù ốm vấn đi làm, lo cơm nước đầy đủ cho cả nhà, mà không than một lời. Mình là con trai mà nhiều khi không mạnh mẽ bằng mẹ”, tài khoản Thế Huỳnh viết.

Đêm nào đặt lưng xuống giường mẹ cũng kêu đau nhức, chóng mặt nhưng sáng nào cũng dậy từ 3h sáng, kiếm từng đồng nuôi mấy chị em ăn học đàng hoàng. Chỉ mong mẹ nghĩ cho bản thân một chút“, một dân mạng khác bày tỏ.

About Trần Lê

Check Also

Một đám đông rảnh rỗi và độc ác

Thứ trước mặt dân mạng chỉ là… màn hình máy tính, không có ai chạy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *