Home / Diễn Đàn Giải Trí / Nhan sắc 10 năm trước của Lưu Diệc Phi đã thế này, bảo sao luôn giữ vững danh hiệu “Thần tiên tỷ tỷ”

Nhan sắc 10 năm trước của Lưu Diệc Phi đã thế này, bảo sao luôn giữ vững danh hiệu “Thần tiên tỷ tỷ”

Có thể nói, Lưu Diệc Phi là trường hợp hiếm hoi của làng giải trí Hoa ngữ khi vẫn giữ được độ nổi tiếng nhất định dù tần suất xuất hiện trên màn ảnh vô cùng ít so với các đồng nghiệp cùng lứa.

Nhan sắc “Thần tiên tỷ tỷ” bền vững theo năm tháng của cô vẫn luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Mới đây, bộ ảnh 10 năm trước của Lưu Diệc Phi do truyền thông Hong Kong bất ngờ lật lại đã trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội xứ Trung.

Nhan sắc 10 năm trước của Lưu Diệc Phi đã thế này, bảo sao luôn giữ vững danh hiệu Thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 2.

Nhan sắc tuổi đôi mươi của Lưu Diệc Phi vẫn xuất sắc hơn người, xứng với danh hiệu “Thần tiên tỷ tỷ” người người hâm mộ.

Nhan sắc 10 năm trước của Lưu Diệc Phi đã thế này, bảo sao luôn giữ vững danh hiệu Thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 3.
Nhan sắc 10 năm trước của Lưu Diệc Phi đã thế này, bảo sao luôn giữ vững danh hiệu Thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 4.

Cô nàng mặc trang phục đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đáng yêu, năng động. Làn da trắng ngần của mỹ nhân quả thật khiến nhiều người ngưỡng mộ

Mặc dù chất lượng hình ảnh không còn sắc nét nhưng vóc dáng và nhan sắc vượt trội của Lưu Diệc Phi vẫn khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ. Loạt ảnh này mang lại cảm giác tươi mới, khác biệt hẳn so với hình tượng quý cô mặn mà mà Lưu Diệc Phi đang xây dựng gần đây.

Nhan sắc 10 năm trước của Lưu Diệc Phi đã thế này, bảo sao luôn giữ vững danh hiệu Thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 5.

Người hâm mộ xứ Trung cũng đang rất mong đợi diễn xuất của cô nàng trong vai nữ chính Hoa Mộc Lan của phiên bản live-action phim “Hoa Mộc Lan” do Disney sản xuất và sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2020.

Nguồn: Sina, Ifeng


Source link

About Trần Lê

Check Also

Nghệ sĩ Quang Thắng chuyển lên Hà Nội, sống trong căn nhà 30m2

Tôi cũng ước ao lắm nhưng có khi chả được. Tiền mua nhà mình gom …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *