Home / Diễn Đàn Giải Trí / Nữ diễn viên Ấn Độ gây sốc vì giết chết con gái rồi tự tử, chồng cũng là nghi phạm

Nữ diễn viên Ấn Độ gây sốc vì giết chết con gái rồi tự tử, chồng cũng là nghi phạm

Mới đây, hàng loạt trang báo Ấn Độ đưa tin về cái chết thương tâm của nữ diễn viên Pradnya Parkar (39 tuổi) tại nhà riêng. Cô được tìm thấy trong tình trạng treo cổ tự tử sau khi siết cổ cô con gái Shruti trong phòng.

Cảnh sát cho biết, người phát hiện ra thi thể của nữ diễn viên cùng con gái là chồng cô, Prashant. Sau khi đi tập gym về, anh bấm chuông nhưng không có ai ra mở cửa nên đã phá khóa vào nhà và phát hiện ra sự việc đau lòng này.

Nữ diễn viên khi ra đi đã để lại một bức thư tuyệt mệnh, trong đó viết về việc anh Prashant không hoàn thành trách nhiệm của một người chồng và có đề cập đến chuyện chồng mình ngoại tình. Cô hoàn toàn mất niềm tin và hy vọng vào người chồng này.

Nữ diễn viên cùng con gái

Theo cảnh sát, vào buổi sáng trước khi xảy ra vụ việc, nữ diễn viên đã bắt gặp tin nhắn giữa chồng mình và một người phụ nữ. Cả hai đã cãi vã to tiếng về vấn đề này, sau đó chồng cô không chịu nổi nên đã bỏ tới phòng tập gym. Prashant không ngờ đây chính là cuộc trò chuyện cuối cùng với vợ mình.

Chồng của nữ diễn viên thất nghiệp từ lâu sau khi hoạt động kinh doanh không thành công và đã bị cơ quan tình báo tiền tệ Ấn Độ (DRI) điều tra về những bất thường trong kinh doanh xuất nhập khẩu của mình.

Prashant đã bị DRI bắt giữ và hưởng án tại ngoại vào năm ngoái. Sau sự việc lần này, cảnh sát đã bắt giữ Prashant vì nghi ngờ anh ta là người đã xúi giục vợ mình tự tử và giết con. Cảnh sát cũng đã tạm giam Prashant nhiều ngày để phục vụ quá trình điều tra.

Họ hàng và hàng xóm xung quanh cũng báo cáo với cảnh sát về những cuộc cãi vã và xung đột thường xuyên giữa cặp vợ chồng về vấn đề tài chính. Cũng trong thư tuyệt mệnh, nữ diễn viên đề cập đến chồng mình là nguyên nhân chính khiến cô quyết định chấm dứt cuộc đời.

Về nguyên nhân nữ diễn viên giết con mình, nhiều người cho rằng cô không muốn con gái phải chịu đựng một cuộc sống khốn khổ và đau thương khi có một người bố như vậy.

Vài tháng trước đây, nữ diễn viên đã đăng tải bức ảnh chụp cùng con gái của mình kèm dòng chữ: “Giờ đây, con gái là tất cả đối với tôi. Cuộc sống của tôi không còn ý nghĩa gì nếu thiếu nó”

Vụ án này đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Lòng tự trọng hiếm thấy, cho Khánh Ly khất nợ, một đời hy sinh cao đẹp

Trong hơn nửa thế kỷ qua của tân nhạc Việt Nam, biết bao thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *