Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Nữ giới có thế mạnh riêng trên thương trường”

“Nữ giới có thế mạnh riêng trên thương trường”

Bước ra từ các cuộc thi nhan sắc với danh hiệu nổi bật nhất là Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016, Nguyễn Thị Ngọc Duyên có con đường trưởng thành khác biệt khi nhanh chóng chuyển từ giải trí sang kinh doanh.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên: “Nữ giới có thế mạnh riêng trên thương trường” - Ảnh 2.

Hiện người đẹp 9x giữ vị trí Phó tổng giám đốc tập đoàn bất động sản Sunshine Group phụ trách mảng kinh doanh tiếp thị. Bên cạnh đó chị còn đang vận hành công ty riêng AnnaQ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, chuyên tổ chức sự kiện và quảng cáo.

Dự kiến trong thời gian tới, chị còn thành lập một chuỗi trung tâm chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại Hà Nội.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên: “Nữ giới có thế mạnh riêng trên thương trường” - Ảnh 3.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 cho biết, con đường trưởng thành của chị trên thương trường gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại, nhất là khi những lĩnh vực chị tham gia đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn, kỹ năng và bản lĩnh lãnh đạo.

“Đó đều là những thử thách rất lớn đối với tôi. Áp lực và trách nhiệm đòi hỏi tôi phải nỗ lực từng giờ, từng ngày để học hỏi, trau dồi bản thân và chứng minh năng lực của mình”, nữ doanh nhân 9x nói.

Song song đó, chị còn liên tục trau dồi kiến thức thông qua các chương trình bồi dưỡng năng lực lãnh đạo, nâng cao trình độ ngoại nữ, hướng đến hình tượng người phụ nữ hiện đại, tháo vát, thanh lịch và thành công.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên: “Nữ giới có thế mạnh riêng trên thương trường” - Ảnh 4.

“Đối với Duyên, mọi thứ đều xuất phát từ mong muốn và hoài bão tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hướng đến xã hội, khẳng định năng lực và bản lĩnh của nữ giới”, Ngọc Duyên chia sẻ.

Ngoài công việc, nữ doanh nhân còn sắp xếp thời gian để học piano vốn sở thích từ nhỏ, tập thể thao và dành thời gian chăm sóc gia đình. Đây cũng là cách giúp chị cân bằng giữa công việc cuộc sống.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên: “Nữ giới có thế mạnh riêng trên thương trường” - Ảnh 5.

Với mảng chăm sóc sắc đẹp mà Ngọc Duyên sắp tham gia, chị dành nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm, dịch vụ ứng dụng những công nghệ làm đẹp không xâm lấn tiên tiến nhất hiện nay.

Phương châm hoạt động của spa là kết hợp các phương pháp y học đã được kiểm chứng lâm sàng, kết hợp các liệu trình chăm sóc sắc đẹp an toàn, nhằm mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ. Hiện spa đang trong giai đoạn thiết kế, thi công, đào tạo chuyên viên và nghiên cứu phát triển sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu phụ nữ Việt.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Vũ Khắc Tiệp hết tiền nên phải nhờ tôi mua kính rồi đổi lại bằng chiếc khác”

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *